Top 5 phần mềm quản lý điểm thi tốt nhất 2021

Theo như phương pháp truyền thống trước đây, những người quản lý thường sử dụng Excel để nhập, lưu trữ và xuất thông tin. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì phương pháp này đã quá lỗi thời và tồn tại nhiều khuyết điểm. Do đó, hệ thống quản lý điểm của các nhà trường hay trung tâm giáo dục cần tới các phần mềm quản lý điểm. Đây là một phần mềm hữu dụng và cần thiết đối với những cơ sở giáo dục, đặc biệt là những nơi có nhiều học viên. Tham khảo top 5 phần mềm quản lý điểm thi tốt nhất hiện nay để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhé.

Tìm hiểu phần mềm quản lý điểm thi

top 5 phan mem quan ly diem thi

Phần mềm quản lý điểm thi là một công cụ vô cùng hữu ích được nhiều trường học và trung tâm giáo dục lựa chọn để hỗ trợ việc quản lý điểm và thông tin của từng học viên một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Như cách quản lý điểm trước đây sẽ cần nhiều thời gian và mất nhiều công sức để hoàn thành các bảng thống kê, đôi khi còn gặp phải tình trạng sai sót bởi toàn bộ công việc đều được thực hiện bởi con người. Tuy nhiên, với các phần mềm thì việc sai số là điều rất hiếm gặp phải. Các cơ sở giáo dụng có thể lưu hàng ngàn học viên một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, khi muốn tìm lại thông tin, điểm số của bất cứ một học viên nào cũng vô cùng đơn giản. Việc cần làm chỉ là điền tên và lớp của người đó, mọi thông tin sẽ được hiện ra chỉ trong 2 giây. Cũng bởi vậy mà phần này được xem là 1 phần không thể thiếu với các trường học, trung tâm giáo dục.

>> Từ khoá: Phần mềm LMS tốt nhất, Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, Phần mềm quản lý mầm non

Top 5 phần mềm quản lý điểm thi

Phần mềm quản lý điểm thi Mona eLMS

Hệ sinh thái phần mềm công nghệ mà Mona mang đến cho các đơn vị giáo dục gồm phần mềm học trực tuyến, phần mềm quản lý đào tạo, phần mềm thi trắc nghiệm online và cả phần mềm quản lý điểm thi Mona eLMS. Cùng với các phần mềm quản lý giáo dục là các website giáo dục như: website trường học – giáo dục – trung tâm, website luyện thi, website học trực tuyến,…  Các phần mềm của Mona có thể được ứng được nhu cầu của các trường thuộc mọi cấp bậc, đặc biệt là các khóa học trực tuyến.

phan mem quan ly diem thi mona elms
Hỗ trợ nhà trường và các giáo viên trong việc quản lý điểm và thông tin học viên

Phần mềm quản lý điểm thi Mona eLMS được tích hợp nhiều tính năng cần thiết phục vụ cho công tác thi cử, cho phép thi trực tuyến trên hệ thống, soạn đề thi, tự động chấm và lưu trữ điểm. Tuy tính năng quản lý điểm được tích hợp trên cả hệ thống, tuy nhiên Mona vẫn có thể thêm bớt các tính năng tùy thích, mở rộng hay tinh giảm hệ thống tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Hơn nữa, phần mềm quản lý điểm thi của Mona còn được tích hợp cả trên các ứng dụng, phần mềm quản lý điểm thi trắc nghiệm trực tuyến, nhờ đó mà việc quản lý các cơ sở giáo dục sẽ trở nên dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng quản lý.

Thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, HCM
    • Hotline: 1900 636 648
    • Website: Mona.media

Ứng dụng quản lý điểm MISA QLTH

MISA QLTHphần mềm quản lý điểm thi của công ty cổ phần MISA, một công ty chuyên hoạt động và cung cấp các phần mềm công nghệ rất nổi tiếng trong nước ta. MISA QLTH là một phần mềm quản lý giáo dục được tích hợp nhiều tính năng khác nhau từ quản lý bài giảng, quản lý học sinh, quản lý việc thi cử cho đến quản lý thư viện tài liệu, chấm điểm và quản lý điểm thi của từng học viên.

phan mem quan ly diem thi misa qlth
Hỗ trợ công việc quản lý điểm thi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn

Tất cả mọi thông tin và điểm thi của từng học viên sẽ được lưu vào hệ thống một cách khoa học, cùng với đó là công cụ tìm kiếm. Nhờ vậy mà người quản lý có thể dễ dàng lấy được thông tin của từng người mỗi khi cần.

Phần mềm này phù hợp với tất cả mọi loại hình trường học, sở giáo dục, phòng giáo dục. Hơn nữa, phần mềm này còn được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây nên người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh. Tính tới thời điểm hiện tại, MISA QLTH đã được ứng dụng bởi gần 17000 trường học, 248 phòng giáo dục và 48 sở giáo dục. Thực sự đây mà một phần mềm tuyệt vời mà các cơ sở giáo dục không nên bỏ qua.

Công cụ quản lý điểm Easy Edu

Công cụ quản lý điểm Easy Edu mang đến giải pháp toàn diện cho các đơn vị giáo dục, giúp quản lý và phát triển một cách hiệu quả. Trong đó, các giải pháp quản lý điểm được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Quy trình quản lý điểm, chấm điểm, bảo lưu điểm số của các học sinh sẽ được phần mềm tối ưu hóa hoàn toàn tự động. Nhờ vậy mà các giáo viên, ban giáo vụ sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Hơn nữa, các tác vụ trên phần mềm này cũng vô cùng đơn giản, mọi người có thể nhanh chóng làm quen và giải quyết mọi công việc chỉ với vài cái click chuột. Được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất, Easy Edu có thể dễ dàng tùy chỉnh thêm bớt các tính năng phù hợp hơn với nhu cầu của mọi trung tâm. Ngoài ra, phần mềm quản lý điểm Easy Edu còn có thể sử dụng trên mọi nền tảng từ IOS, App Android cho tới website.

phan mem quan ly diem thi easy edu
Người dùng có thể dễ dàng thay đổi tính năng theo nhu cầu với phần mềm Easy Edu

Phần mềm quản lý điểm số VietSchool

VietSchool là một phần mềm hiện đại với nhiều tính năng giúp hỗ trợ nhà trường và các giáo viên trong nhiều công việc như quản lý tài liệu, quản lý học sinh, quản lý điểm thi, quản lý thi cử và báo cáo về công tác quản lý.

Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp cho nhà trường và các giáo viên cập nhật điểm số và hạnh kiểm của từng học sinh. Đồng thời nó cũng tự động thống kê số liệu nhằm giúp cho nhà trường nắm bắt được tình hình tổng quát của từng em học sinh.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng tra cứu, cập nhật hạnh kiểm và điểm số của từng em học sinh một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại đã được kết nối internet. Hơn nữa, hệ thống phần mềm cũng sự tự động gửi thông báo của nhà trường tới các bậc phụ huynh như lịch khai giảng, thời khóa biểu, thông báo điểm, học sinh vi phạm lỗi, thông báo nghỉ học, tổng kết…

Đặc biệt hơn, phụ huynh và các giáo viên còn có thể tương tác trực tiếp thông qua tính năng nhắn tin được tích hợp trên ứng dụng. Cũng bởi vậy mà hiện nay phần mềm VietSchool đang được rất nhiều trường học các cấp lựa chọn.

Ứng dụng quản lý điểm VnEdu

Ứng dụng – phần mềm quản lý điểm VnEdu thuộc sở hữu và phát triển bởi tập đoàn VNPT. VnEdu mang tới cho người dùng nhiều tính năng ưu việt như hỗ trợ quản lý thông tin học viện, quản lý điểm số và thi cử, phân công giáo viên dạy, thêm tài khoản nhân sự, lập báo cáo ngày nghỉ, lịch giảng dạy, hỗ trợ tra cứu thông tin học sinh nhanh chóng.

Bảng điểm trên VnEdu luôn cung cấp đầy đủ, chi tiết điểm số của từng học sinh trong các hạng mục khác nhau. Các thông tin được hiển thị một cách rõ ràng giúp cho người xem có thể dễ dàng lấy được những thông tin cần thiết.

Bên cạnh việc quản lý kết quả điểm số cũng như tình hình học tập của từng học sinh, phần mềm VnEdu còn được xem là cầu nối giúp kết nối học sinh, phụ huynh và nhà trường, cho phép các bậc phụ huynh có thể cập nhật tình hình học tập của con em mình. Đồng thời, VnEdu cũng cho phép các bậc phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với các giáo viên.

Kết luận

Với nhiều tính năng hiện đại, các phần mềm quản lý điểm thi có khả năng hỗ trợ nhà trường trong nhiều công việc khác nhau. Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi đơn vị giảng dạy lại có sự khác biệt và mỗi phần mềm lại có những đặc điểm riêng. Trên đây là Top 5 phần mềm quản lý điểm thi tốt nhất mà Trungcungphuongnam đã tổng hợp và chia sẽ, hy vọng bạn cảm thấy những thông tin này bổ ích và hữu dụng. Cảm ơn và chúc các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp!