LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NĂM 2020
—o0o—

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NĂM 2020

Điều kiện tuyển sinh: Để có thể tham gia thi tuyển vào hệ đào tạo liên thông Cao đẳng thì các bạn trẻ sẽ cần phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành hoặc những ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe muốn học liên thông trái ngành. Đối với những thí sinh muốn liên thông trái ngành hộ sinh sẽ cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành hộ sinh theo đúng quy định hiện hành.

Học phí: Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, rất nhiều bạn có thể tham gia vào chương trình đào tạo này. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, nhà trường đã cân đối học phí liên thông Cao đẳng ở mức 4.650.000 đồng/ học kỳ.

Với những thông tin được chia sẻ thì đây chính là một cơ hội rất tốt để các bạn trẻ có thể học tập bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này của bản thân.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

lien thong cao dang
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường trung cấp Phương Nam sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng để các bạn không gặp phải bất cứ sai sót đáng tiếc nào trong quá trình dự tuyển vào trường. Hồ sơ dự tuyển bao gồm tất cả những giấy tờ sau đây:

  • 03 Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường (thí sinh cần phải ghi đầy đủ và chính xác những thông tin trong phiếu dự tuyển);
  • 03 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
  • 03 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng;
  • 03 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 03 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước;
  • 03 bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề (Đối với những thí sinh chưa có chứng chỉ hành nghề vẫn có thể đăng ký dự tuyển nhưng phải cam kết với nhà trường bổ sung đầy đủ giấy tờ trước khi tốt nghiệp);
  • 04 ảnh có kích thước 3×4 (ghi đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh ở phía sau ảnh);
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người tham gia dự tuyển.