THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NĂM 2020
—o0o—

Nếu như các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp và đang băn khoăn không biết liên thông ngành Hộ sinh, Phục hồi chức năng, Dược sĩ học ở đâu thì có thể tham khảo chương trình đào tạo tại Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam.

1. TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG NĂM 2020

Năm 2020, Trường trung cấp Phương Nam tại Đắk Nông thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng các ngành như: Hộ sinh, Phục hồi chức năng, Dược sĩ các lớp học ngoài giờ hành chính.

tuyen sinh lien thong cao dang tai dak nong 2019
Tuyển sinh liên thông cao đẳng tại Đắk Nông năm 2020

Theo đó các bạn có thể vừa học liên thông vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật vừa có thể tiếp tục làm việc để có nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Cụ thể thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng của trường Trung cấp Phương Nam tại Đắk Nông như sau:

Ngành đào tạo

 • Dược sĩ
 • Phục hồi chức năng
 • Hộ sinh

Hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng

Thời gian đào tạo: 1.5 – 2 năm tùy thuộc theo từng đối tượng tuyển sinh

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Điều kiện tuyển sinh: Để có thể tham gia thi tuyển vào hệ đào tạo liên thông Cao đẳng thì các bạn trẻ sẽ cần phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành hoặc những ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe muốn học liên thông trái ngành. Đối với những thí sinh muốn liên thông trái ngành hộ sinh sẽ cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành hộ sinh theo đúng quy định hiện hành.

Học phí: Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, rất nhiều bạn có thể tham gia vào chương trình đào tạo này. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, nhà trường đã cân đối học phí liên thông Cao đẳng ở mức 4.650.000 đồng/ học kỳ.

Với những thông tin được chia sẻ thì đây chính là một cơ hội rất tốt để các bạn trẻ có thể học tập bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng và trau dồi kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này của bản thân.

2. HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

lien thong cao dang
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng

Ban tư vấn tuyển sinh Trường trung cấp Phương Nam sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng để các bạn không gặp phải bất cứ sai sót đáng tiếc nào trong quá trình dự tuyển vào trường. Hồ sơ dự tuyển bao gồm tất cả những giấy tờ sau đây:

 • 03 Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường (thí sinh cần phải ghi đầy đủ và chính xác những thông tin trong phiếu dự tuyển);
 • 03 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp;
 • 03 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng;
 • 03 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 03 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước;
 • 03 bản sao công chứng chứng chỉ hành nghề (Đối với những thí sinh chưa có chứng chỉ hành nghề vẫn có thể đăng ký dự tuyển nhưng phải cam kết với nhà trường bổ sung đầy đủ giấy tờ trước khi tốt nghiệp);
 • 04 ảnh có kích thước 3×4 (ghi đầy đủ thông tin về họ tên, ngày sinh ở phía sau ảnh);
 • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người tham gia dự tuyển.

Sau khi thí sinh đã chuẩn bị tất cả những giấy tờ đã được hướng dẫn phía trên có thể gửi về địa chỉ: QL.14, Tổ 8, P. Nghĩa Phú, TX. Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông theo đường bưu điện hoặc đến trường để nộp hồ sơ trực tiếp.

Trên đây là những thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng mà các bạn cần phải nắm được nếu muốn đăng ký xét tuyển vào Trường trung cấp Phương Nam. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về vấn đề tuyển sinh thì các bạn có thể liên hệ tới nhà trường để được giải đáp trực tiếp.

Trường trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam