Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng hiện nay

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng phát triển mạnh mẽ nhất là trong các trung tâm tiếng Anh, trung tâm tiếng Hàn, trung tâm tiếng Trung và trung tâm tiếng Nhật. Với lượng học viên ngày càng nhiều thì công việc giảng dạy, quản lý học viên ngày càng khó khăn hơn không thể nào kiểm soát hết được. Chính vì vậy mà phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ra đời nhằm mang đến cho người dùng các giải pháp thiết thực nhất, là trợ thủ đắc lực giúp cho các trung tâm ngoại ngữ giảm bớt gánh nặng trong quản lý và mọi thứ đều đã có phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ lo.

Giới thiệu phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, ngoại ngữ được biết đến là phần mềm thiết thực phục vụ cho việc quản lý trung tâm vô cùng tốt, mang lại hiệu quả cao.

Giới thiệu phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Đây được xem là giải pháp vô cùng đúng đắn nhằm giảm bớt khối lượng công việc cũng như việc quản lý học viên chặt chẽ và sát sao hơn.

Các trung tâm ngoại ngữ ngày càng được mở rộng kèm theo đó là lượng học viên ngày một đông hơn. Chính vì điều đó, việc lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Các tính năng mà có trong phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

  • Hỗ trợ quản lý học viên: Đối với tính năng này sẽ quản lý các thông tin, lý lịch, số lượng học viên bảo lưu, thông báo – nhắc nhở đều thông qua phần mềm quản lý được cài đặt sẵn.
  • Quản lý việc học của học viên: Tính năng cho phép theo dõi tình hình học tập của học viên, số giờ học sinh lên lớp, thành tích, khen thưởng, kỷ luật và đánh giá tích cực.
  • Quản lý hồ sơ giảng viên: Lưu trữ hồ sơ, bằng cấp của giảng viên, lớp học phụ trách, các chương trình, kế hoạch giảng dạy, số giờ lên lớp, khen thưởng, kỷ luật.
  • Quản lý lớp học: Sắp xếp lớp theo trình độ, sắp xếp thời khóa biểu, thông báo, bảo đảm trang thiết bị cơ sở vật chất, thông tin sĩ số lớp, số học viên chuyển lớp, nhắc nhở học viên mới, số lượng học viên bảo lưu.
  • Quản lý kế hoạch đào tạo: Cập nhất các chương trình, kế hoạch đào tạo, theo dõi lịch học từng môn
  • Quản lý tài chính: Tính lương cho giảng viên, tính thuế TNCN, phí BHXH, phụ cấp- hoa hồng khác, theo dõi bảng lương, tăng giảm nhân sự.

Ngoài ra còn một số tính năng khác, nhưng tùy vào hệ thống cũng như quy mô từng trung tâm để nâng cấp thêm các tính năng mới.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiện nay

Top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc đã cho ra phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS. Đây chính là phần mềm được người dùng đánh giá cao và được ưa chuộng trên nhiều trung tâm trong và nước.

Mona eLMS

Hệ thống phần mềm e-learning Mona eLMS được tích hợp với nhiều tính năng khác trong quản lý giáo dục nhằm giải quyết mọi khó khăn, công việc liên quan đến giáo dục của trung tâm ngoại ngữ.

Với phần mềm này mang đến nhiều tính năng chuyên nghiệp như quản lý học viên, giảng viên, nhân sự, tuyển sinh, sắp xếp và đồng thời lưu trữ thông tin, chấm điểm, quản lý tài chính.

Ngoài những tính năng này thì bạn cũng có thể nâng cấp thêm các tính năng khác nhằm phục vụ cho việc quản lý trung tâm ngoại ngữ trở nên tốt hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về tính năng của hệ thống Mona eLMS tại đây: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hoặc liên hệ trực tiếp công ty Mona  Media để được nhân viên hỗ trợ:

 • Địa chỉ: 1072/23 Đường Cách Mạng Tháng 8, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu được biết đến là một phần mềm quản lý miễn phí nhằm tiết kiệm chi phí cho các trung tâm tâm ngoại ngữ. Riêng với phần mềm Easy Edu này thì có khả năng tự động hóa lên đến > 80% nhằm hỗ trợ cho việc quản lý trung tâm.

Phần mềm Easy Edu

Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê người quản lý. Ngoài ra, phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu còn có các tính năng hữu ích như quản lý học viên, quản lý thu – chi, công bố và sắp xếp lịch học, thống kê học viên, quản lý lịch học, quản lý lịch giảng dạy, quản lý lớp học của các trung tâm.

Như vậy thì việc quản lý trung tâm trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt với phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu bạn sẽ được sử dụng cả trên thiết bị di động và được cấp quyền cho nhiều người để tiện trong việc quản lý.

Xem thêm: Top 10 phần mềm LMS tốt & hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tiếp theo đó chính là phần mềm Faceworks. Đây là phần mềm dành cho các nhà quản lý nhằm tìm kiếm các phần mềm quản lý cho chính trung tâm của mình.

Phần mềm Faceworks

Điều đặc biệt ở phần mềm này đó chính là cho phép bạn quản lý quá trình học tập của học viên, đồng thời theo dõi và kiểm tra lại chi tiết nhất, nhanh chóng.

Hơn nữa, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Faceworks còn hỗ trợ trong việc soạn đề thi trắc nghiệm trực tuyến ngay trên hệ thống nhằm giúp cho trung tâm tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian hơn. Phần mềm Faceworks có giao diện vô cùng thân thiện và dễ dàng sử dụng hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng, mọi trung tâm.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Ileader

Một trong những phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất hiện nay đó chính là phần mềm Ileader. Đây chính là phần mềm cung cấp cho trung tâm các dữ liệu, hệ thống quản lý chuyên nghiệp phù hợp cho nhiều loại hình giáo dục.

Phần mềm Ileader

Phần mềm quản lý Ileader vô cùng thân thiện và dễ dùng giúp cho người dùng có thể thao tác các phần mềm trở nên đơn giản hơn kết hợp với module đăng ký, module học viên, quản lý lớp học và báo cáo. Đây chính là phần mềm quản lý trung tâm mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Top 10+ phần mềm dinh dưỡng mầm non hiệu quả và được tin dùng nhất

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CRM Viet

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh được xây dựng dựa vào nền tảng CRM.

Phần mềm CRM Viet

Với phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CRM Viet sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong theo dõi, quản lý các hoạt động giảng dạy và quá trình học tập của các học viên chính xác và chi tiết.

Phần mềm mang đến các tính năng hiện đại kết hợp với hệ thống đám mây giúp các công việc trở nên nhanh chóng và an toàn hơn. CRMViet đem đến hệ thống xử lý vô cùng thông minh, có thể lưu trữ thông tin học viên, nhân viên, giảng viên lên đến hàng nghìn người.

Ngoài ra, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CRM Viet còn cho phép hiển thị học phí học viên đang nợ, phân tích, thống kê vào báo cáo chỉ với một vài thao tác nhỏ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Điểm – Quản Lý Quá Trình Học Tập Tốt Nhất

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Do chất lượng đào tạo cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi trong công tác quản lý thì việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp cho các bộ phận kết nối được với nhanh chóng và xử lý được mọi công việc diễn ra trong trung tâm.

Nhất là trong công việc đào tạo, quản lý học viên, tuyển sinh, nhân sự, tài chính,.. đều được quản lý tại hệ thống trong phần mềm.

Với công nghệ ngày càng với triển, ngành giáo dục cũng được phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn thì càng ngày càng nhiều trung tâm ra đời có thể đáp ứng được các nhu cầu trong quản lý của các trung tâm ngoại ngữ, thế mới có thể cạnh tranh được với các trung tâm khác và có vị trí vững chắc.

Vậy việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mang lại những lợi ích gì?

  • Hỗ trợ trong tuyển sinh, sắp xếp lớp học, cập nhật nhanh chóng.
  • Quản lý học viên, cập nhật thông tin học viên chính xác
  • Quản lý thông tin liên lạc, lịch học, điểm số, quá trình học tập
  • Quản lý thu – chi, tiền học, nhập học, trả lương cho nhân viên và giảng viên
  • Thống kê và báo chi tiết, chính xác và nhanh chóng

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn top 5 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng và tốt nhất hiện nay. Mỗi một phần mềm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng cho nên tùy vào quy mô hoạt động của từng trung tâm mà lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: LMS là gì? Những lợi ích của hệ thống LMS trong giáo dục hiện nay