Tổng hợp TOP 10+ Trung tâm dạy tiếng Trung dẫn đầu về chất lượng tại HCM

Trung tâm dạy tiếng Trung

Nếu là người đang quan tâm đến việc học tiếng Trung chắc hẳn bạn đã biết học tiếng Trung không phải là điều dễ dàng vì ngôn ngữ này có thanh điệu, âm điệu và văn phong phức tạp. Tuy nhiên để giúp cho quá trình học tiếng Trung của bạn trở nên hiệu quả hơn Trung cấp Phương Nam sẽ review chi tiết 10+ Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất tại Hồ Chí Minh trong bài viết này.

Học tiếng Trung có khó không?

Có rất nhiều người nghĩ rằng học tiếng Trung rất khó, nhưng cũng có những luồng ý kiến cho rằng tiếng Trung không hề khó học. Trên thực tế, tiếng Trung cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều có đặc điểm riêng của nó. Đối với người Việt khi học tiếng Trung sẽ có một vài điểm dễ học như:

 • Tiếng Trung có thanh âm khá giống với Tiếng Việt vì thế việc học phát âm sẽ dễ dàng và nhanh hơn.
 • Tiếng Việt vay mượn rất nhiều từ Hán và đến bây giờ vẫn sử dụng rất thường xuyên.
 • Ngữ pháp tiếng Trung không có sự thay đổi hình thái từ và tương đối giống với Tiếng Việt.
Học tiếng Hoa có khó không?
Học tiếng Trung Quốc có khó không?

Tuy nhiên Tiếng Trung cũng làm khó hầu hết người học ở một số điểm sau:

 • Hệ thống chữ viết là chữ tượng hình không phải hệ chữ La-tinh như Tiếng Việt.
 • Trong Tiếng Trung có khoảng 214 bộ tự với hơn 80.000 ký tự và người học bắt buộc phải học thuộc bộ tự thì mới có thể viết được.
 • Khó khăn trong việc tra từ điển và phải chuyển sang hệ thống phiên âm Pinyin mới gõ được trong các ứng dụng trên internet.
 • Mỗi từ tiếng Hán đều có thanh điệu và thanh âm và người học chỉ cần nói sai âm điệu sẽ nói sang một từ khác làm sai lệch ý nghĩa muốn truyền đạt.

Như vậy có thể thấy rằng không thể có một câu trả lời để khẳng định học Tiếng Trung khó hay dễ. Tuy nhiên, dù học Tiếng Trung hay bất kể ngôn ngữ nào chỉ cần có phương pháp học tập khoa học và sự kiên trì nỗ lực đến cùng chắc chắn bạn sẽ thành công chinh phục được ngôn ngữ đó.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Trung Học Trường Nào? Học Và Ra Trường làm Gì?

Review chi tiết 10+ Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất Hồ Chí Minh

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Chính vì thế chính vì thế học tiếng Trung sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong tương lai. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng trung TPHCM với chất lượng khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ review chi tiết những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay để giúp bạn đánh giá và lựa chọn trung tâm học tiếng trung TPHCM như ý!

Review trung tâm tiếng Trung uy tín tại HCM
Điểm danh cho tiết Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc chất lượng tại HCM

Hoa Ngữ Đông Phương – Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín nhất Tp. HCM

Hoa Ngữ Đông Phương nổi tiếng là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng hàng đầu tại Sài Thành. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kết hợp cùng phương pháp học tập khoa học và chuyên nghiệp Hoa Ngữ Đông Phương tự tin sẽ đem đến cho học viên kiến thức tiếng Trung vững chắc và tự tin sử dụng trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm dạy tiếng Trung Đông Phương
Hoa ngữ Đông Phương – Địạ điểm dạy tiếng Trung uy tín nhất HCM

Trung tâm tiếng Trung Hoa Ngữ Đông Phương mang đến các lớp học tiếng Trung dành cho mọi đối tượng, từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm. Ngoài ra còn có các lớp học tiếng Trung từ vỡ lòng đến nâng cao và các khóa học phục vụ nhu cầu học tập cụ thể của học viên như tiếng Trung tổng hợp, tiếng Trung cấp tốc, tiếng Trung trẻ em, tiếng Trung XKLD, tiếng Trung du học, tiếng Trung luyện thi HSK,…

Đông Phương cung cấp nhiều khoá học tiếng Hoa chất lượng
Hoa ngữ Đông phương cung cấp đa dạng các khoá học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao

Bên cạnh đó, Trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, những giáo viên là người Trung Quốc có bằng giảng dạy tiếng Trung. Họ chịu trách nhiệm trực tiếp giảng dạy, đảm bảo học viên được tiếp xúc và học tập với người bản xứ. Từ đó, giúp học viên có thể hiểu ngữ pháp, đọc viết đúng, nghe chuẩn và giao tiếp thành thạo.

Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG – HOA NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

Trung tâm học tiếng Trung Thanhmaihsk

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk cũng là một sự lựa chọn tốt cho những người muốn học tiếng Trung tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả cùng cơ sở vật chất hiện đại trung tâm được rất nhiều học viên phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 BIS/3A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6681.9261
 • Website: thanhmaihsk.edu.vn

Xem thêm: Học tiếng Trung để làm gì? Có nên học tiếng Trung không?

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa là một trong những trung tâm học tiếng Hoa có lịch sử lâu đời tại TP.HCM. Một trong những thế mạnh của Trung tâm chính là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều người là Đảng viên đã khẳng định thêm về uy tín, trách nhiệm và chất lượng giảng dạy tại đây.

Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa
Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tiếng Hoa – Địa điểm dạy tiếng Trung uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 38 591 525
 • Website: gdtxtienghoa.hcm.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Trung Forward

Trung tâm tiếng Trung Forward là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung lâu năm tại TP.HCM. Trung tâm hiện cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhu cầu của mọi học viên. Tại đây có độ ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và luôn tận tâm giảng dạy cho học viên với những phương pháp học phù hợp với trình độ giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3927 0025 – (028) 3601 9978
 • Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: forward.edu.vn

Xem thêm: Khối C Gồm Những Ngành Nào? Các Ngành Hot, Dễ Xin Việc?

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta có đội giảng viên giàu kinh nghiệm và đa dạng các khóa học tiếng Trung cho mọi đối tượng học viên. Khi học tập tại Kenta học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ mức độ cơ bản đến nâng cao và nắm chắc kiến thức tận gốc.

Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Trung tâm học tiếng Trung Quốc Kenta – Địa điểm dạy tiếng Hoa nhiều năm kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3830 6399 – (028) 3835 0341 – (028) 3835 0346
 • Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM
 • Website: kenta.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Trung SHZ

Trung tâm tiếng Trung SHZ là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung Quốc uy tín và chất lượng tại TP.HCM với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có khả năng truyền đạt tốt. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ giúp học viên có thể sử dụng tiếng Trung một cách tự nhiên và đáp ứng được mục tiêu học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 7106 6262
 • Địa chỉ: 768 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Website: hoavanshz.com

Xem thêm: Khám phá TOP 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm dạy tiếng Trung SOFL là đơn vị đào tạo tiếng Trung đi đầu về sự đa dạng hóa, luôn đổi mới hình thức học tập và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến. Khi học tập tại SOFL học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức về ngữ pháp từ vựng mà còn được rèn luyện kỹ năng và tìm hiểu về văn hóa, con người Trung Hoa.

Trung tâm tiếng Hoa SOFL

Trung tâm học tiếng hoa SOFL cung cấp đa dạng phương pháp giảng dạy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Số 145 Nguyễn Chí Thanh – Phường 9 – Quận 5 – Tp.HCM
 • Điện thoại: 1900.886.698
 • website: trungtamtiengtrung.edu.vn

Trung tâm dạy tiếng Hoa Ni Hao

Trung tâm dạy Tiếng Trung Ni Hao nổi tiếng là đơn vị dạy tiếng Trung với chương trình giảng dạy luôn cập nhật và có chọn lọc để phù hợp với học viên tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên ở đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Học viên khi học tập tại trung tâm sẽ được kết hợp học song song lý thuyết và thực hành để trau dồi kỹ năng và rèn luyện khả năng phản xạ nhanh với tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/30, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 99 70 80
 • Website: tiengtrungnihao.com

Trung Tâm học Tiếng Trung CHINESE

Trung tâm dạy Tiếng Trung TPHCM – Chinese cung cấp các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn. Khi học tập tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các giáo viên là người bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt, trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa có sự tham gia của người Trung – Hoa bản xứ giúp học viên có thể trực tiếp trao đổi, trò chuyện, và nâng cao phản xạ.

Trung Tâm học Tiếng Trung CHINESE
Trung Tâm Tiếng Hoa CHINESE tập trung phát triển toàn diện kỹ năng nghe-nói-đọc-viết

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936 2345 04 – (028) 3894 3896
 • Địa chỉ: 40/11 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Website: chinese.com.vn

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn là địa chỉ được rất nhiều học viên tin cậy khi có nhu cầu học tiếng Trung – Hoa. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm chính là các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại khoa Ngôn ngữ Trung của trường, là những người có năng lực giảng dạy, trình độ chuyên môn giỏi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng K001, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 38 222 550
 • Website: trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn

Xem thêm: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc: Top 7 Trung Tâm Uy Tín Hàng Đầu

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Hùng sở hữu đội ngũ giảng viên 100% là người Hoa và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây là đơn vị dạy tiếng Trung nổi tiếng với các phương pháp đào tạo linh hoạt, hiệu quả. Ngoài ra, trung tâm cũng kết hợp nhiều hoạt động ngoại khóa để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.

Trung tâm tiếng Hoa Mạch Kiếm Hùng
Mạch Kiếm Hùng – Đạ điểm dạy tiếng Hoa có tiếng tại HCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3856 3031
 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Trên đây là những thông tin chi tiết về 10+ trung tâm dạy tiếng Trung dẫn đầu về chất lượng tại TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn được trung tâm phù hợp để có thể học tiếng Trung một cách hiệu quả. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về nhé!

Xem thêm: Ngành Marketing là gì? Cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?