Tính đến thời điểm hiện tại thì hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp hệ thống quản lý trực tuyến đến từ nhiều đơn vị khác nhau nhưng đều chung một mục đích chung đó chính là giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc quản lý sao cho vừa đem lại hiệu quả cao.

Chính vì thế mà trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 8 phần mềm LMS tốt nhất 2020, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé trong bài viết này nhé.

I/ Phần mềm LMS là gì?

Bạn đang thắc mắc không biết LMS là gì ? Phần mềm LMS là gì? Đó chính là phần mềm nhằm phân phối đến cho bạn một số tài liệu LMS liên quan đến số lượng học viên và còn hỗ trợ cho các nhà quản lý có thể quản lý, theo dõi, tùy chỉnh và đánh giá một cách khách quan hơn.

Tuy nhiên, nếu nói chung chung về hệ thống LMS thì trên thế giới có rất nhiều không thể kể hết được. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu đến cho bạn một số phần mềm được lựa chọn nhiều, đánh giá cao có thể hỗ trợ và giải quyết mọi nhu cầu của bạn sao cho tiết kiệm được thời gian và chi phí.

II/ Vai trò của phần mềm LMS

– Quản lý được mọi hoạt động của nhân viên, theo dõi và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, chi tiết hơn nhiều,

– Có tính năng tự động báo cáo và thống kê các số liệu chi tiết

– Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng

– Chỉ cần kết nối với internet và dùng các thiết bị thông minh là bạn có thể sử dụng phần mềm được rồi

– Tiết kiệm chi phí, thời gian thuê và đào tạo nhân sự

– Thu hẹp phạm địa lý bằng hệ thống LMS

– Cập nhật tự động nhanh và linh hoạt

– Tạo môi trường chuyên nghiệp, có sự tương tác với nhau

III/ Top 8 phần mềm LMS tốt nhất 2020

1. Phần mềm Mona eLMS

phan mem quan ly giao duc mona elms

Mona eLMS cái tên khá nhiều người biết đến và lựa chọn chủ yêu hiện nay do chính Công ty thiết kế website hàng đầu Mona Media thiết kế ra nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết thực nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại có 50+ trung tâm đã và đang dùng phần mềm Mona eLMS và các cá nhân dùng cũng khá nhiều nhằm phục vụ cho việc bán các khóa học trực tuyến.

Các chứng năng tiêu biểu:

 • Quản lý và đào tạo qua thời khóa biểu, lịch thi, lịch giảng dạy và một số hoạt động khác
 • Cho phép phân quyền quản lý cho học viên, giáo viên, học vụ, admin, phụ huynh…
 • Tài khoản có thể liên kết với app quản lý trên điện thoại tiện cho việc sử dụng
 • Quản lý các học viên, kết quả học tập, tình trạng học phí và trạng thái bảo lưu
 • Quản lý sổ sách, hoa hồng, giấy tờ
 • Quản lý được nhiều trung tâm cùng lúc

Lợi ích của việc sử dụng eMona LMS
+ Phần mềm có giao diện dễ dùng, thân thiện và các hệ điều hành đều có thể truy cập vào được phù hợp với nhu cầu thực tế.

+ Phần mềm bảo đảm được mọi tính năng sử dụng mà người cần có

+ Chi phí phải chăng phù hợp và thân thiện với người dùng

+ Chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Mona Media – Đơn vị cung cấp phần mềm Mona eLMS:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Link tham khảo: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

2. SAP Litmos LMS

phan mem quan ly giao duc SAP

Với SAP Litmos LMS thì chỉ cần bạn muốn học thôi còn mọi thứ đều có thể bảo đảm được bởi phần mềm này được thiết kế và phổ biến rộng rãi trải dài trên toàn thế giới với một số tính năng đặc trưng.

Đây chính là phần mềm đào tạo trực tuyến khá phù hợp với nhu cầu hiện nay, nhất là trong đánh giá, báo cáo và theo dõi.

Về chi phí của phần mềm này được tính $4/ người dùng và trả theo năm, bạn cũng sẽ được giảm giá nếu như số lượng người dùng tăng nhanh hơn.

Đặc biệt với 3 gói sử dụng thì đương nhiên sẽ có 3 mức giá khác nhau, trong đó bao gồm cả add ons kèm theo 14 ngày dùng thử miễn phí.

3. LMS Docebo

Một trong những phần mềm được đánh giá cũng khá tốt không phải phần mềm nào khác đó chính là LMS Docebo. Xét về nguyên lý học tập và đào tạo cũng như chia sẻ của phần mềm này đều được phản ánh đầy đủ qua một số tính năng thực tế.

phan mem quan ly giao duc docebo lms

Phần mềm mang tới 14 ngày dùng thử đem lại cho người dùng có cái nhìn hoàn thiện hơn, nhiều trải nghiệm hơn trước khi đi vào sử dụng.

Hơn nữa, phần mềm LMS Docebo còn được tích hợp thêm các tính năng về Gamification và cho phép bên thứ 3 có thể tham gia vào. Đồng thời còn cho phép giảng viên đưa các khóa học lên kệ bày bán kết hợp các thông tin và mức giá phải chăng.

4. LearnUpon LMS

Phần mềm mà mang lại các tính năng hiệu quả và cam kết hỗ trợ nhiệt tình thì bạn không nên bỏ qua phần mềm LearnUpon LMS với phiên bản dùng thử miễn phí và có phí.

phan mem quan ly giao duc lms learnupon

LearnUpon LMS được thiết kế ra nhằm mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng kết hợp với các thiết bị để từ đó thu hút được nhiều sinh viên lựa chọn hình thức học trực tuyến hơn.

Một trong các bản dùng thử đó gồm có cơ bản, thiết yếu, cao cấp và bản dành riêng cho doanh nghiệp.

Bạn hãy yên tâm hoàn toàn về giá cả nhé bởi mức giá ở đây rất phù hợp và có phiên bản dùng thử cho đến khi nào bạn quyết định sử dụng để nhận được một số tính năng cao cấp.

Giá của gói phần mềm này có giá từ Basic €499/tháng -> Premium €1,499/tháng.

5. Inquisiq LMS

Phần mềm mang tính giáo dục và đào tạo vừa hiện đại và chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm Inquisiq LMS được cải tiến ngày càng tinh tế hơn và giảm thiểu các chi phí quản trị đồng thời cho phép các tổ chức để tăng năng suất giảng dạy.

phan mem quan ly giao duc inquisiq lms

Về giá cả của Inquisiq LMS thì thường sẽ không cố định và theo kiểu “one-size-fits-all” cho các nhu cầu. Để đưa ra được mức giá cụ thể thì cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng của người dùng, và cho phép người dùng trả giá theo tháng/quý/năm kèm theo một số ưu đãi.

6. LMS Mindflash

LMS Mindflash là phần mềm mang đến giải pháp quản lý học tập tốt nhất hiện nay, nhằm mở rộng cho việc đào tạo trong các doanh nghiệp và công ty lớn. Với lợi ích mà phần mềm này mang lại các tính năng hiện đại, sự sáng tạo từ nội dung, trong kinh doanh lẫn quản lý chương trình.

phan mem quan ly giao duc Mindflash lms

Không những thế mà phần mềm này còn có thể tự động lên demo trực tiếp cho việc nói chuyện, tư vấn và chia sẻ với các chuyên gia Mindflash khoảng 15 phút.

Thế nhưng, phần mềm LMS Mindflash cung cấp nhằm dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn với mức giá tương đối phải chăng, kết hợp với các chức năng cao cấp tạo nên sự khác biệt.

7. TalentLMS

TalentLMS được biết đến là phần mềm cam kết cho việc học mang lại sự hiệu quả cùng với các tính năng quản lý nhằm truyền tải các kiến thức và thân thiện với người dùng hơn.

phan mem quan ly giao duc talent

Tuy phần mềm này có nhiều tính năng cao cấp và kèm theo phiên bản miễn phí với hệ thống giới hạn khoảng 5 người dùng 10 khóa học. Nếu bạn đã đăng ký thành viên rồi thì tạo cho người dùng tiếp cận được nhiều sự lựa chọn với giá cả tính theo tháng/ năm.

8. LMS Looop

Hệ thống LMS Looop có khả năng đơn giản hóa các thao tác và hỗ trợ cho các giảng viên hướng dẫn sinh viên các cách học trực tuyến mang lại hiệu quả cao. Với hệ thống được xây dựng nên giúp cho sinh viên và nhà quản lý làm quen với cách học trực tuyến nhưng vẫn bảo đảm được các quy tắc chung mà không thay đổi chính sách của phần mềm.

phan mem quan ly giao duc loop

Giá cả của LMS Looop thì được chia thành nhiều gói với mức giá khác nhau gồm:

  • $299/tháng dành cho doanh nghiệp nhỏ, tổ chức nhỏ
  • $699/tháng dành cho các doanh nghiệp tổ chức tầm trung
  • $1199/tháng dành riêng cho doanh nghiệp và các tổ chức lớn

III/ Lợi ích của phần mềm LMS

  • Phần mềm LMS tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hơn
  • Mang lại hiệu quả cao trong chi phí thiết kế
  • Phần mềm dễ dàng quản lý nhờ vào giao diện thân thiện
  • Có tính năng báo cáo, theo dõi, thống kê tự động
  • Đáp ứng được các nhu cầu của học viên
  • Các thông tin đều được bảo mật
  • Dễ dàng điều chỉnh và cập nhật được nội dung
  • Tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp

IV/ Kết Luận

Qua một số thông tin trên về phần mềm LMS cũng như một số vai trò và lợi ích mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Mong rằng với top 8 phần mềm LMS tốt nhất hiện nay sẽ là những thông tin, kiến thức thiết thực nhất giúp bạn có thêm sự lựa chọn tìm được phần mềm LMS phù hợp với doanh nghiệp. tổ chức của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được nhân viên giải đáp.

Xem thêm các bài viết khác của diễn đàn tại : trungcapphuongnam.edu.vn