Top 10 phần mềm LMS tốt & hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng

Phần mềm LMS ra đời giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc quản lý các nghiệp vụ ngành giáo dục nhằm đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Tính đến thời điểm hiện tại thì hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp hệ thống quản lý trực tuyến khác nhau. Vậy đâu là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý chất lượng? Hãy khám phá ngay bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm LMS tốt nhất hiện nay!

Phần mềm LMS là gì?

Bạn đang thắc mắc không biết LMS là gì ? Phần mềm LMS là gì? Đó chính là phần mềm nhằm phân phối đến cho bạn một số tài liệu LMS liên quan đến số lượng học viên và còn hỗ trợ cho các nhà quản lý có thể quản lý, theo dõi, tùy chỉnh và đánh giá một cách khách quan hơn.

Tuy nhiên, nếu nói chung chung về hệ thống LMS thì trên thế giới có rất nhiều không thể kể hết được. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu đến cho bạn một số phần mềm được lựa chọn nhiều, đánh giá cao có thể hỗ trợ và giải quyết mọi nhu cầu của bạn sao cho tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Vai trò của phần mềm LMS

Phần mềm LMS đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động quản lý các nghiệp vụ tại các trung tâm, cơ sở giáo dục. Cụ thể như sau:

 • Quản lý được mọi hoạt động của nhân viên, theo dõi và quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, chi tiết hơn nhiều.
 • Tính năng tự động báo cáo và thống kê các số liệu chi tiết. Hơn nữa, hệ thống học tập trực tuyến LMS còn cho phép bổ sung nội dung khi cần thiết.

Lợi ích của hệ thống LMS

 • Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Phần mềm LMS giúp lưu trữ các thông tin, bảo mật dữ liệu tốt nhất. Do đó, nó giúp việc sử dụng và quản lý hệ thống trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, đáp ứng nhu cầu của người dùng hiệu quả.
 • Chỉ cần kết nối với internet và dùng các thiết bị thông minh là bạn có thể sử dụng phần mềm được rồi. Khi có mạng, người dùng có thể tương tác được với nhiều người bao gồm: chia sẻ thông tin, hình ảnh, video, đồng thời có thể kết nối trao đổi trực tiếp.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian thuê và đào tạo nhân sự. Hệ thống phần mềm quản lý LMS giúp tối ưu nhiều thời gian trong tổ chức và triển khai các lớp học. Không những vậy LMS còn giúp các đơn vị tiết kiệm nhiều chi phí thuê nhân sự hiệu quả bởi nhiều tính năng hữu hiệu của nó.
 • Thu hẹp phạm địa lý bằng hệ thống LMS. Không cần đi đâu xa, chỉ cần nền tảng truy cập (laptop, tablet, di động) và kết nối internet là người dùng có thể truy cập sử dụng ở bất kỳ đâu và thời gian nào.
 • Cập nhật tự động nhanh và linh hoạt. Hệ thống quản lý LMS có chức năng tự động lưu, ngoài ra còn cho phép người dùng thay đổi/bổ sung các thông tin khi cần thiết. Mọi luồng thông tin lúc này cũng được chia sẻ nhanh chóng.
 • Tạo môi trường chuyên nghiệp, có sự tương tác với nhau. Dù ở đâu thì người dùng cũng có thể tương tác qua lại nhờ vào các tính năng gửi tin nhắn, tạo nhóm trao đổi.

Xem thêm: LMS là gì? Những lợi ích của hệ thống LMS trong giáo dục hiện nay

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay

Dưới đây là Top 10 phần mềm quản lý giáo dục được nhiều người dùng đánh giá khá cao ở thời gian gần đây.

Phần mềm Mona eLMS

Mona eLMS cái tên khá quen thuộc, được nhiều người biết đến. Đây cũng là lựa chọn chủ yếu hiện nay do chính Công ty thiết kế website hàng đầu Mona Software xây dựng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết thực nhất. Tính đến thời điểm hiện tại có hơn 100+ trung tâm đã sử dụng phần mềm Mona eLMS và tối ưu được rất nhiều chi phí, thời gian. Ngoài ra các cá nhân cũng sử dụng khá nhiều để phục vụ cho việc bán các khóa học trực tuyến của mình.

Phần mềm quản lý giáo dục Mona LMS

Các chứng năng nổi trội ở phần mềm Mona eLMS

 • Quản lý và đào tạo qua thời khóa biểu, lịch thi, lịch giảng dạy và một số hoạt động khác
 • Cho phép phân quyền quản lý cho học viên, giáo viên, học vụ, admin, phụ huynh…
 • Tài khoản có thể liên kết với app quản lý trên điện thoại tiện cho việc sử dụng
 • Quản lý các học viên, kết quả học tập, tình trạng học phí và trạng thái bảo lưu
 • Quản lý sổ sách, hoa hồng, giấy tờ
 • Quản lý được nhiều trung tâm cùng lúc

Vậy sử dụng phần mềm Mona eLMS có những lợi ích gì?

Phần mềm giáo dục Mona eLMS mang đến cho nhiều người dùng những lợi ích hữu hiệu như:

 • Phần mềm có giao diện dễ dùng, thân thiện và các hệ điều hành đều có thể truy cập vào được phù hợp với nhu cầu thực tế.
 • Phần mềm bảo đảm được mọi tính năng sử dụng mà người cần có
 • Chi phí phải chăng phù hợp và thân thiện với người dùng
 • Chỉ cần đầu tư một lần duy nhất và sử dụng mãi mãi.

Thông tin liên hệ công ty phát triển phần mềm Mona Software – Đơn vị cung cấp phần mềm Mona eLMS để được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm LMS nhanh nhất: 

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Link tham khảo: https://mona.software/

SAP Litmos LMS

Với phần mềm LMS SAP Litmos thì chỉ cần bạn muốn học thôi còn mọi thứ đều có thể bảo đảm được bởi phần mềm này được thiết kế và phổ biến rộng rãi trải dài trên toàn thế giới với một số tính năng đặc trưng. Đây chính là ứng dụng LMS khá phù hợp với nhu cầu hiện nay, nhất là trong đánh giá, báo cáo và theo dõi.

SAP Litmos LMS

Về chi phí của phần mềm này được tính $4/ người dùng và trả theo năm, bạn cũng sẽ được giảm giá nếu như số lượng người dùng tăng nhanh hơn.Đặc biệt với 3 gói sử dụng thì đương nhiên sẽ có 3 mức giá khác nhau, trong đó bao gồm cả add ons kèm theo 14 ngày dùng thử miễn phí.

Xem thêm: Học Data Analyst Ở Đâu? Cơ Hội Việc Làm Của Data Analyst

Ứng dụng LMS Docebo

Một trong những phần mềm quản lý học tập LMS được đánh giá cũng khá tốt không phải phần mềm nào khác đó chính là LMS Docebo. Xét về nguyên lý học tập và đào tạo cũng như chia sẻ của phần mềm này đều được phản ánh đầy đủ qua một số tính năng thực tế.

Ứng dụng LMS Docebo

Phần mềm mang tới 14 ngày dùng thử đem lại cho người dùng có cái nhìn hoàn thiện hơn, nhiều trải nghiệm hơn trước khi đi vào sử dụng. Hơn nữa, phần mềm LMS Docebo còn được tích hợp thêm các tính năng về Gamification và cho phép bên thứ 3 có thể tham gia vào. Đồng thời còn cho phép giảng viên đưa các khóa học lên kệ bày bán kết hợp các thông tin và mức giá phải chăng.

Phần mềm quản lý học tập LMS – LearnUpon LMS

Phần mềm LMS mà mang lại các tính năng hiệu quả và cam kết hỗ trợ nhiệt tình thì bạn không nên bỏ qua phần mềm LearnUpon LMS với phiên bản dùng thử miễn phí và có phí.LearnUpon LMS được thiết kế ra nhằm mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng kết hợp với các thiết bị để từ đó thu hút được nhiều sinh viên lựa chọn hình thức học trực tuyến hơn.

LearnUpon LMS

Một trong các bản dùng thử đó gồm có cơ bản, thiết yếu, cao cấp và bản dành riêng cho doanh nghiệp.Bạn hãy yên tâm hoàn toàn về giá cả nhé bởi mức giá ở đây rất phù hợp và có phiên bản dùng thử cho đến khi nào bạn quyết định sử dụng để nhận được một số tính năng cao cấp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Bài Giảng E-Learning Đúng Chuẩn

Inquisiq LMS

Phần mềm mang tính giáo dục và đào tạo vừa hiện đại và chuyên nghiệp và phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm LMS Inquisiq được cải tiến ngày càng tinh tế hơn và giảm thiểu các chi phí quản trị đồng thời cho phép các tổ chức để tăng năng suất giảng dạy.

Inquisiq LMS

Về giá cả của Inquisiq LMS thì thường sẽ không cố định và theo kiểu “one-size-fits-all” cho các nhu cầu. Để đưa ra được mức giá cụ thể thì cần phải dựa vào nhu cầu sử dụng của người dùng, và cho phép người dùng trả giá theo tháng/quý/năm kèm theo một số ưu đãi.

LMS Mindflash

Phần mềm LMS Mindflash là phần mềm mang đến giải pháp quản lý học tập tốt nhất hiện nay, nhằm mở rộng cho việc đào tạo trong các doanh nghiệp và công ty lớn. Với lợi ích mà phần mềm này mang lại các tính năng hiện đại, sự sáng tạo từ nội dung, trong kinh doanh lẫn quản lý chương trình.

LMS Mindflash

Không những thế mà phần mềm này còn có thể tự động lên demo trực tiếp cho việc nói chuyện, tư vấn và chia sẻ với các chuyên gia Mindflash khoảng 15 phút. Thế nhưng, phần mềm LMS Mindflash cung cấp nhằm dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức lớn với mức giá tương đối phải chăng, kết hợp với các chức năng cao cấp tạo nên sự khác biệt.

Phần mềm TalentLMS

TalentLMS được biết đến là phần mềm cam kết cho việc học mang lại sự hiệu quả cùng với các tính năng quản lý nhằm truyền tải các kiến thức và thân thiện với người dùng hơn.

Phần mềm TalentLMS

Tuy phần mềm này có nhiều tính năng cao cấp và kèm theo phiên bản miễn phí với hệ thống giới hạn khoảng 5 người dùng 10 khóa học. Nếu bạn đã đăng ký thành viên rồi thì tạo cho người dùng tiếp cận được nhiều sự lựa chọn với giá cả tính theo tháng/ năm.

Xem thêm: Trung Tâm Du Học Hàn Quốc: Top 7 Trung Tâm Uy Tín Hàng Đầu

LMS Looop

LMS Looop

Hệ thống LMS Looop có khả năng đơn giản hóa các thao tác và hỗ trợ cho các giảng viên hướng dẫn sinh viên các cách học trực tuyến mang lại hiệu quả cao. Với phần mềm LMS được xây dựng nên giúp cho sinh viên và nhà quản lý làm quen với cách học trực tuyến nhưng vẫn bảo đảm được các quy tắc chung mà không thay đổi chính sách của phần mềm.

Phần mềm giáo dục của SkillSoft

Hệ thống quản lý giáo dục LMS – Skill Soft cung cấp giải pháp giáo dục đến mọi đối tượng khách hàng. Đây là phần mềm đúng chuẩn AICC và SCORM – hưởng đến đối tượng khách hàng chính là những người đi làm.

Phần mềm giáo dục của SkillSoft

Skillsoft nhận được nhiều đánh giá chất lượng từ những người dùng. Ngoài ra, phần mềm quản lý này còn được ứng dụng nhiều ở các lĩnh vực kinh doanh.

SuccessFactors

Phần mềm quản lý giáo dục SuccessFactors là hệ thống LMS phát triển dựa trên nền tảng đám mây. Sử dụng phần mềm SuccessFactors giúp các công việc quản lý nhân viên, trường học, lớp học… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

SuccessFactors

Hệ thống quản lý LMS SuccessFactors thu hút được nhiều khách hàng sử dụng và trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp LMS chất lượng nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Xem thêm: 10+ Tình Huống Lễ Tân Khách Sạn Khó Xử Và Hướng Giải Quyết

Lợi ích của phần mềm LMS

  • Phần mềm LMS tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức hơn
  • Mang lại hiệu quả cao trong chi phí thiết kế
  • Phần mềm dễ dàng quản lý nhờ vào giao diện thân thiện
  • Có tính năng báo cáo, theo dõi, thống kê tự động
  • Đáp ứng được các nhu cầu của học viên
  • Các thông tin đều được bảo mật
  • Dễ dàng điều chỉnh và cập nhật được nội dung
  • Tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp

Qua một số thông tin trên về phần mềm LMS cũng như một số vai trò và lợi ích mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích. Mong rằng với top 8 phần mềm LMS tốt nhất hiện nay sẽ là những thông tin, kiến thức thiết thực nhất giúp bạn có thêm sự lựa chọn tìm được phần mềm LMS phù hợp với doanh nghiệp. tổ chức của mình.