Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiện nay

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Một số trung tâm dạy ngoại ngữ hiện nay đang gặp phải một số vấn đề. Trong số đó, làm thế nào để quản lý hệ thống được tối ưu nhất luôn được quan tâm hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng, các phần mềm quản lý đã ra đời. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa thông tin đến bạn đọc 3 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiện nay nhé.

Thế nào là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ? 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được xem là công cụ hỗ trợ. Chúng đã được con người lập trình sẵn trên hệ thống website, có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại. 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Khi sử dụng phần mềm này, nhà quản trị đều có thể kiểm soát được mọi tình hình của trung tâm. Bao gồm: Theo dõi hoạt động của nhân viên, các chiến lược kinh doanh, lợi nhuận kinh tế,… Thay thế cho hình thức quản lý bằng cách họp mặt trực tiếp và đưa ra chiến lược, báo cáo hiệu quả công việc.

Một số phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nổi bật hiện nay

Cùng điểm qua một số phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ nổi bật nhất hiện nay nhé!

Phần mềm MONA eLMS

Khi nhắc đến phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, thì Mona eLMS không còn là cái tên quá xa lại. Được xây dựng trên cả 2 nền tảng là App Mobile và Web app, phần mềm giáo dục này được đông đảo người dùng đánh giá chất lượng nhất hiện nay. Trong đó, nổi bật nhất là Zim.vn, một trong những Trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 chi nhánh trên cả nước.

Phần mềm quản lý Mona eLMS

Mona eLMS sở hữu hơn 1000 tính năng cơ bản lẫn nâng cao. Với hơn 50 gói dịch vụ linh hoạt, người dùng có thể sử dụng ngay. Điều đặc biệt mà chỉ có phần mềm giáo dục này mang lại, đó chính là cho phép người dùng thay đổi một số chức năng, sao cho phù hợp với từng trung tâm ngoại ngữ. Các công việc tiêu biểu mà Mona eLMS mang lại như: Quản lý học viên, quản lý giáo viên, quản lý khóa học, quản lý hoạt động thi cử, quản lý tài chính và giấy tờ, tính năng dành cho lãnh đạo cấp cao trong trung tâm,…

Nhìn chung Mona eLMS phần mềm toàn diện, cần thiết cho các trung tâm ngoại ngữ nói chung và cơ sở giáo dục nói riêng. Sự linh hoạt kèm với khả năng tùy chỉnh, cho phép chúng nhanh chóng tương thích với cách thức hoạt động của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất

EASY EDU 

Easy Edu là một trong những phần mềm quản lý sự kiện và phát triển toàn diện, dành cho trung tâm ngoại ngữ của bạn. Chúng hỗ trợ đắc lực các trung tâm theo dõi quá trình quản lý, cũng như thực hiện tất cả các công việc nội bộ một cách dễ dàng, chính xác và hoàn toàn tự động. Ngoài ra, phần mềm này còn nổi bật khi kết hợp với công cụ CRM, Marketing hỗ trợ tăng doanh số, đồng thời tăng số lượng học viên cho từng trung tâm.

Phần mềm FACEWORKS

Dòng sản phẩm nổi bật của TiT chính là Faceworks – Giải pháp quản lý trung tâm tiếng Anh toàn diện. Được tạo ra với mục đích cải thiện chất lượng quản lý, hỗ trợ học viên của trung tâm. Faceworks đã được trang bị các tính năng như: Sắp xếp lịch học, lớp học, thời khóa biểu, quản lý học viên, kế hoạch giảng dạy,…Các công cụ được lập trình vô cùng đơn giản, người dùng dễ sử dụng, tiết kiệm được thời gian. Mang lại hiệu quả cao khi xử lý công việc.

Xem thêm: LMS là gì? Những lợi ích của hệ thống LMS trong giáo dục hiện nay

Phần mềm quản lý ILeader

Không chỉ mang thuộc tính là phần mềm dữ liệu, ILeader còn mang đến cho người dùng hệ thống quản lý trung tâm chuyên nghiệp, phù hợp với tất cả mô hình giáo dục. Đặc biệt, ILeader còn được sử dụng như phần mềm quản lý như phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh.

Nhờ vào hệ thống phân tầng đơn giản, cho phép người dùng thực hiện thao tác dễ dàng, Bao gồm: Module đăng ký, module quản lý lớp học, module học viên, module báo cáo,… kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến như HTML5, Aspx, tối ưu cảm ứng đa điểm.

Những lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Có một điều chắc rằng rằng, khi tìm đến với một công cụ phần mềm nào đó. Người dùng thường quan tâm đến yếu tố lợi ích mà phần mềm đó mang lại. Trong đó, phần mềm quản lý ngoại ngữ luôn được quan tâm đặc biệt. Bởi lĩnh vực này đòi hỏi quản lý chặt chẽ và có khoa học. Do đó, người dùng sẽ quan tâm nhiều nhất đến lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm hiện nay, 3 lợi ích chính của phần mềm quản lý là:

Tối ưu hóa thời gian và mức chi phí 

Chúng tôi không muốn đánh đồng đến tất cả. Tuy nhiên, phần lớn những doanh nghiệp đều có tâm lý e ngại, khi phải đầu tư 1 khoản chi phí vào các phần mềm quản lý như thế này. Điều này vừa tốn kém lại mất nhiều thời gian. Nhưng khi xem xét ở mức độ dài hạn, chắc chắn doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và kinh phí nhờ phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. 

Sử dụng phần mềm để tối ưu chi phí và thời gian

Phần mềm quản lý ngoại ngữ sẽ giúp người dùng quản lý tài chính, quản lý con người và một số chiến dịch Marketing hiện đại. Bằng tính năng thông minh, các chương trình thuật toán được thiết lập phù hợp với mọi hoạt động của trung tâm, tạo nên cảm giác thuận tiện cho người dùng.

Về góc độ tiết kiệm chi phí, doanh nghiệp không cần phải thuê nhiều nhân sự để hoàn thành các công việc khác nhau. Bởi phần lớn đề đã được phần mềm quản lý. Bên cạnh đó, quy trình làm việc, hệ thống dữ liệu được sắp xếp bài bản và khoa học. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được ngân sách và rút ngắn được thời gian.

Xem thêm: Ngôn Ngữ Trung Học Trường Nào? Học Và Ra Trường làm Gì?

Nâng cao hiệu suất công việc 

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ còn có thể giúp các cá nhân tổ chức giáo dục tăng khả năng cạnh tranh. Bằng cách tập trung giải quyết các công việc quan trọng, không để trình trạng trì hoãn xảy ra.

Phần mềm giáo dục này còn giúp doanh nghiệp tự động xử lý các công việc một cách đơn giản. Nhờ đó, chúng ta có thể khẳng định rằng: Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đã giúp người dùng tăng hiệu suất công việc cho nhân viên. Bởi vì thứ mà họ nhận được, chính là những thông tin, dữ liệu đã sắp xếp một cách hoàn hảo. Từ đó dễ dàng triển khai và thực hiện, hoàn thành công việc tốt nhất.

Hiệu suât công việc được nâng cao

Mức độ chính xác vô cùng cao

Trong quá trình vận hành doanh nghiệp giáo dục, vấn đề gây đau đầu là làm sao có thể quản lý và đảm bảo độ chính xác lượng lớn dữ liệu cho của cả trung tâm đó. Những lỗi như thiếu sót hoặc trùng lặp thông tin xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Vô tình, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối việc kinh doanh của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, với phần mềm này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thu thập và xử lý dữ liệu, cải thiện chính xác các dữ liệu, điều chỉnh kế hoạch phù hợp,… Bởi lẽ chúng được đánh giá là có mức độ chính xác cao, đáng tin cậy. 

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã có thể cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo phần mềm Mona eLMS từ Mona Media. Để biết rõ hơn về phần mềm này, bạn có thể gọi đến hotline 1900 636 648 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Khám phá TOP 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất