Khám phá TOP 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất 2023

TOP 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất 2023

Xu hướng hiện nay, có rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm đến các trung tâm để được đào tạo tiếng Hàn phục vụ cho công việc, học tập của bản thân. Có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, tuy nhiên không phải trung tâm đào tạo tiếng Hàn nào cũng chất lượng và đảm bảo cho bạn chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất năm 2023 thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Cùng tham khảo nhé!

Lợi ích khi học tiếng Hàn tại trung tâm

Việc học tiếng Hàn tại một trung tâm có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi học tiếng Hàn tại trung tâm mà bạn có thể tham khảo:

Được theo dõi, giám sát quá trình học

Học tiếng Hàn tại trung tâm được theo dõi, giám sát quá trình học
Học tiếng Hàn tại trung tâm sẽ được giám sát quá trình học kỹ càng

Khi bạn được học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn, bạn sẽ nhận được sự theo dõi và giám sát quá trình sự tiến bộ trong học tập của mình. Điều này giúp cho bạn đảm bảo được việc học diễn ra xuyên suốt và đúng phương pháp. Từ đó, giúp cho bạn tiến bộ nhanh hơn và giáo viên cũng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về tiếng Hàn, tránh việc mắc phải những lỗi sai cơ bản.

Chương trình dạy phù hợp với mọi trình độ

Chương trình dạy tiếng Hàn tại các trung tâm thường được thiết kế để phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, từ người mới bắt đầu cho đến người đã có kiến thức cơ bản hoặc đã nắm vững. Dựa vào đó, chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được lớp học phù hợp với khả năng và tránh bị nhồi nhét quá tải kiến thức.

Môi trường tương tác tốt

Môi trường học tương tác tốt
Môi trường học có sự tương tác lẫn nhau giúp phát triển các kỹ năng hiệu quả

Học tiếng Hàn tại trung tâm giúp cho bạn có cơ hội tương tác với nhiều người xung quanh, bao gồm cả giáo viên và các học viên khác. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bạn rèn luyện và ghi nhớ kiến thức tốt hơn so với việc tự ôn tập tại nhà. Việc thường xuyên tương tác bằng tiếng Hàn giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn hơn tránh bị e ngại hay sợ mắc lỗi trước người khác.

Các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại HCM

Có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số những trung tâm phổ biến và được đánh giá tốt mà chúng tôi đã tổng hợp.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – LABS Academy

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – LABS Academy
LABS Academy – Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại TPHCM

LABS Academy là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trung tâm tư vấn du học và đào tạo về ngoại ngữ chuyên sâu giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận thêm kiến thức và văn hóa của các nước tiên tiến hơn.

Trung tâm được biết đến nhiều và nhận được sự tin cậy từ phía các vị phụ huynh và học viên, nhờ vào đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn. Giáo viên tại trung tâm là người bản ngữ và có trình độ tiếng Hàn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Ngoài ra, cơ sở vật chất tại LABS hiện đại, đáp ứng nhu cầu của học viên khi tham gia các buổi học trên lớp. Đến với Labs Academy bạn có thể lựa chọn và được tư vấn các khóa học tiếng Hàn khác nhau, tùy vào nhu cầu và mức độ phù hợp của học viên đối với khóa học. Các khóa học tiếng Hàn tại LABS Academy bao gồm:

  • Khóa học tiếng Hàn tổng hợp
  • Khóa học tiếng Hàn giao tiếp
  • Khóa học tiếng Hàn du học
  • Khóa luyện thi TOPIK tiếng Hàn
Các khóa học tiếng Hàn tại LABS Academy
Đa dạng các khóa học tiếng Hàn tại LABS Academy

Với mức chi phí phù hợp tùy vào khóa học, bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng với số tiền bạn đã đầu tư. LABS đã giúp hơn hàng nghìn học viên học tiếng Hàn thành công và đạt được mục tiêu của mình. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn thành công và hiệu quả thì LABS Academy sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin chi tiết:

Trung tâm Hàn ngữ Kanata

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Kanata thành lập từ năm 2005, với hơn 30 nghìn học viên đã thành công học tiếng Hàn. Hiện nay, Kanata đã có 9 chi nhánh đào tạo, môi trường hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Kanata có các khóa học khác nhau tùy vào nhu cầu của học viên: các khóa học để thi chứng chỉ Topik, học tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành,… Với tài liệu đa dạng và phong phú, Kanata sẵn sàng cung cấp thêm những nguồn tài liệu mới nhất, giúp học viên đạt hiệu quả học tập.

Trung tâm học tiếng Hàn Phương Nam Education

Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education tại TPHCM

Với bề dày hoạt động hơn 12 năm, Phương Nam Eduacation là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn cho học viên được đánh giá cao và đạt chất lượng đầu ra tốt nhất. Đến với chương trình học tập tại Phương Nam Eduaction, học viên sẽ được cam kết 100% giáo viên chuẩn có trình độ chuyên môn, khóa học đi đúng với trình độ, môi trường học tập cực kỳ lý tưởng… Ngoài ra, Phương Nam Education cam kết với học viên hỗ trợ hoàn lại học phí nếu không đúng với mục tiêu và kết quả mà sinh viên mong muốn.

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE một trong những trung tâm nổi tiếng và uy tín tại Hồ Chí Minh. Trung tâm là sự hợp tác của trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường ĐH. Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình và năng động đem lại sự thân thiện, lắng nghe những vấn đề đang mắc phải của học viên. Lộ trình đào tạo cụ thể, chi tiết giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt được tiến độ để sắp xếp công việc học hiệu quả.

Đông Á – UTE có các khóa học gồm: cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn du học, luyện thi Topik, học tiếng Hàn cấp tốc,… chỉ từ 2.000.000 VNĐ/3 tháng học.

Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang

Trung tâm dạy tiếng Hàn Han Sarang
Học tiếng Hàn hiệu quả tại Han Sarang

Với mong muốn đem lại chất lượng đạo tạo tốt nhất, giúp các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội trong học tập và công việc. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Han Sarang có hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, hỗ trợ cho các bạn có mong muốn du học tại Hàn Quốc, là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Han Sarang có những phương pháp dạy hiệu quả, giúp bạn ghi nhớ được từ vựng tốt hơn và cải thiện được kỹ năng giao tiếp của bạn.

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Đến với SOFL, bạn sẽ được đào tạo bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm, dễ dàng giúp bạn giải đáp những câu hỏi còn đang vướng mắc và cho bạn những lời khuyên về phương pháp học hiệu quả. Đến nay trung tâm đào tạo tiếng Hàn SOFL đã có đến 9 cơ sở tập trung tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp bạn thuận tiện tìm đến cơ sở gần nhất. Tuy nhiên, SOFL có cả chương trình đào tạo online giúp cho những bạn ở xa, hoặc bận công việc vẫn có thời gian để học tập cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Monday

Trung tâm Monday
Monday – Trung tâm tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn tại HCM

Trung tâm Monday là một trong những cơ sở tư vấn du học và đạo tạo tiếng Hàn uy tín và đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh. Trung tâm mang đến phương pháp dạy hiện đại, đơn giản nhưng cực hiệu quả. Monday đã giúp hàng ngàn học viên đạt được mục tiêu khi kết thúc khóa học. Hoạt động suốt hơn 5 năm qua, Monday luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy, trình độ của giáo viên từ TOPIK 5 trở lên và đã có hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn.

Hàn Việt School

Thành lập vào năm 2006, Hàn Việt School hoạt động trong lĩnh vực chuyên đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học, du lịch…Đội ngũ giáo viên và chuyên viên tư vấn tại đây được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tính trách nhiệm và tận tình với học sinh của mình. Khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng có giá trị quốc gia giúp dễ dàng xin việc và làm visa đi du học. Chương trình đào tạo tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn này hỗ trợ đầy đủ các kỹ năng gồm: nghe, nói, đọc, viết và cả ngữ pháp. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một trung tâm, trường học đào tạo tiếng Hàn chất lượng có thể tìm đến Hàn Việt School nhé.

Trung tâm giáo dục Woori

Trung tâm giáo dục Woori
Học tập tiếng Hàn trực tiếp từ giảng viên Hàn Quốc tại Woori

Trung tâm ngoại ngữ Woori cung cấp đến học viên kiến thức tiếng Hàn đầy đủ từ lớp: sơ cấp, trung cấp, giao tiếp, luyện thi TOPIK… Giáo viên giảng dạy trực tiếp đến từ Hàn Quốc, đảm bảo về mặt kiến thức được chuẩn xác và luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Trung tâm Hàn ngữ Seoul

Hàn Ngữ Seoul là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn đáng tin cậy, dành riêng cho những ai yêu mến vẻ đẹp văn hóa của Hàn Quốc. Hàn ngữ Seoul có chương trình đào tạo giúp cho học viên tự do phát triển kỹ năng, điểm mạnh của bản thân từ đó phát triển hoàn thiện toàn bộ kỹ năng tiếng Hàn. Cơ sở vật chất tại đây tạo điều kiện cho học viên và giảng viên có một môi trường học tập tốt nhất và đạt hiệu quả nhất. Nếu bạn đang quan tâm các khóa học tại Hàn ngữ Seoul thì đây sẽ là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc để học tập tiếng Hàn hiệu quả.

Trên đây là thông tin về TOP 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất năm 2023 mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được trung tâm học tiếng Hàn phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn sớm hoàn thành mục tiêu học tiếng Hàn của mình nhé!