Học Tiếng Hàn Mất Bao Lâu Thì Đi Du Học Được?

học tiếng hàn mất bao lâu

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc không biết học tiếng Hàn trong khoảng thời gian bao lâu thì đi du học được? Chúng tôi muốn trả lời rằng không có con số thời gian cụ thể nào cả, tất cả đều sẽ dựa vào trình độ tiếng Hàn của bạn và môi trường bạn học tập nữa. Để biết chính xác học tiếng Hàn mất bao lâu thì đi du học Hàn Quốc thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Lý do bạn nên chọn du học tại Hàn?

Tại sao cần bạn nên chọn du học Hàn Quốc và học tiếng Hàn mất bao lâu? Để mà nói lý do chọn Hàn Quốc để du lịch thì có rất nhiều lý do, thường thì mọi người muốn tới đất nước Hàn Quốc để du học vì nơi đây có nền giáo dục hiện đại, họ sẽ được tìm hiểu văn hoá và ngôn ngữ Hàn Quốc. Để biết lý do bạn nên chọn du học Hàn là gì thì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Nền giáo dục tiên tiến

giáo dục tại hàn tiên tiến

Từ xưa Hàn Quốc đã tập trung vào việc phát triển nền giáo dục và đây là mục đích lớn nhất. Hơn nữa, ở đây có rất nhiều trường Đại học chất lượng, nổi tiếng có các chương trình đào tạo hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất cho mọi ngành học. Đặc biệt, khi du học tại Hàn bạn hoàn toàn có thể chọn học theo hệ tiếng, hệ Cao đẳng, hệ Đại học cho tới học Thạc sĩ hay Tiến sĩ.

Xem thêm: Đề thi TOPIK tiếng Hàn không còn là vấn đề khi học tại Labs Academy

Kinh tế phát triển

Ngoài ra, Hàn Quốc còn được biết tới là đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nằm trong top 3 khu vực châu Á. Tính tới thời điểm hiện tại thì Hàn Quốc đang có nhiều công ty hoạt động đa Quốc gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, một trong số đó không thể không kể tới ngành đóng tàu và sản xuất ô tô. Ngoài ra, nhờ vào sự hợp tác giữa Việt – Hàn đã tạo cơ hội việc làm cho du học sinh.

kinh tế hàn quốc phát triển

Chi phí du học hợp lý

Học tiếng Hàn mất bao lâu và chi phí du học như thế nào? Nếu bạn so Hàn Quốc với các nước trong khu vực châu Á thì học phí tại các trường Đại học ở Hàn Quốc tương đối phải chăng.

chi phí du học hợp lý

Khi này sẽ tuỳ vào từng trường, từng khu vực mà tiền sinh hoạt, tiền học phí và chi phí du học có sự chênh lệch, đặc biệt là bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào khác nữa. Và để hỗ trợ cho sinh viên Việt thì chính phủ Hàn Quốc và các trường Đại học tổ chức các chương trình hỗ trợ và các chính sách học bổng giá trị vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Đi du học Hàn Quốc có được làm thêm không?

Kết hợp vừa làm vừa học

Một trong những điểm được nhiều người yêu thích khi đi du học Hàn Quốc đó chính là cho phép du học sinh làm thêm 20h/ tuần, đặc biệt là các ngày nghỉ lễ sẽ được làm toàn thời gian.

vừa học vừa làm tại Hàn

Các kỳ du học Hàn Quốc

Học tiếng Hàn mất bao lâu và đi Hàn có bao nhiêu kỳ du học? Du học Hàn Quốc dần dần là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nền giáo dục ở Hàn Quốc vô cùng đa dạng, chất lượng và cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương cao, đang thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm.

Kỳ tháng 3

Học tiếng Hàn mất bao lâu và có nên đi du học Hàn vào kỳ tháng 3? Kỳ tháng 3 là một trong những thời điểm du học phổ biến nhất, đây là thời điểm các trường Đại học tại Hàn Quốc mở cửa nhận hồ sơ đăng ký từ các du học sinh nước ngoài. Khi này bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập ở Hàn Quốc, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.

kỳ du học hàn quốc tháng 3

Xem thêm: Bí quyết học tiếng Đức cấp tốc hiệu quả trong thời gian ngắn

Kỳ tháng 6

Tháng 6 là thời điểm lý tưởng để bạn đi du học Hàn Quốc, khi này các trường Đại học ở Hàn sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trải nghiệm văn hoá cho du học sinh. Đặc biệt, bạn có thể chọn tham gia vào các khoá học ngắn hạn để nâng cao kỹ năng giao tiếp và được khám phá nền văn hoá của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp này.

Kỳ tháng 9

Tới tháng 9 thì các trường Đại học cũng tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký du học, khi này bạn có thể bắt đầu hành trình du học vào cuối năm, chuẩn bị cho năm học mới. Tháng 9 rơi vào mùa thu, khi này bạn cuộc sống của bạn trở nên thú vị và có nhiều trải nghiệm hơn khi du học tại Hàn Quốc.

kỳ du học hàn quốc tháng 9

Kỳ tháng 12

Học tiếng Hàn mất bao lâu và có nên đi du học vào kỳ tháng 12 cuối năm hay không? Đây là thời điểm cuối năm và cũng là kỳ du học cuối cùng trong năm ở Hàn Quốc. Khi này các trường Đại học ở Hàn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký du học từ du học sinh quốc tế, vào mùa đông tại Hàn bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hoá đặc biệt vào cuối năm, nổi bật nhất vẫn là lễ hội ánh sáng.

Xem thêm: TOP 10 trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, tốt nhất

Học tiếng Hàn mất bao lâu thì đi du học được?

Học tại nhà

Nhiều bạn thắc mắc không biết học tiếng Hàn mất bao lâu nếu học tại nhà và có hiệu quả hay không? Có rất nhiều bạn cho rằng học tiếng Hàn tại nhà là một trong những phương pháp học lý tưởng, khi này bạn có thể học qua mạng internet, mua sách về học. Mặc dù hình thức học này cũng mang lại hiệu quả nhưng không được cao như những gì mà bạn mong muốn mà thôi. Và nếu như bạn học theo cách này thì liệu bạn phát âm có chính xác không, khi học ngữ pháp thì ai sẽ kiểm chứng cho bạn xem ngữ pháp và phát âm của bạn đúng hay sai.

Học tiếng hàn bao lâu để đi du học? Ngay từ khi bạn chọn học tiếng Hàn tại nhà thì bạn phải xác định rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian kha khá và phương pháp học tiếng Hàn tại nhà chỉ phù hợp cho những bạn đi học trên lớp và về nhà ôn lại kiến thức mà mình đã học để nắm vững hơn mà thôi.

Học tại trung tâm Việt Nam

Học tiếng Hàn mất bao lâu khi học tại trung tâm Việt Nam? Khi bạn học tiếng Hàn tại trung tâm Việt Nam thì bạn sẽ được nghe và nói trực tiếp với giảng viên, điều này vô cùng thuận lợi dành cho bạn.

học tiếng hàn tại trung tâm ở Việt Nam

1 khóa học tiếng hàn bao lâ?  Khi học ở đây thì bạn phải mất 3-5 tháng thì mới có thể giao tiếp cơ bản, để mà nói tiếng Hàn thành thạo thì bạn phải mất từ 1,5 -> 2 năm. Nhưng thực tế cho thấy, có những bạn mất 2-3 năm mà vẫn chưa nói tiếng Hàn rõ ràng được, nhưng có bạn lại chỉ học 1 năm mà đã nói lưu loát rồi.

Nhưng khi bạn đến với DoubleH công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thì bạn chỉ mất khoảng 4-5 tháng là bạn đã hoàn thành xong khóa học tiếng Hàn cơ bản, còn khi bạn du học tại Hàn thì bạn sẽ mất khoảng 1 năm, đây là khoá học mà bạn không thể nào bỏ qua được, tại đây bạn sẽ phải trải qua quá trình test trình độ, làm bài thi và bài kiểm tra ở nhiều cấp độ khác nhau. DoubleH sẽ hỗ trợ cho bạn hoàn thành khóa học tiếng Hàn cơ bản, giúp bạn thành thạo khả năng nghe, nói, đọc và viết, để tư vấn du học Hàn Quốc cho bạn ở những trường phù hợp.

Xem thêm: Top 10 Website Học Tiếng Đức Online Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Học tại Hàn Quốc

Học tiếng Hàn mất bao lâu nếu bạn học tại Hàn Quốc? Việc học tại Hàn Quốc thì không còn gì để bàn cãi nữa, nếu như bạn học ở đây thì bạn sẽ có cho mình nhiều lợi thế hơn, được tiếp xúc với người bản xứ hàng ngày, từ đó cải thiện khả năng của mình. Việc tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên như vậy sẽ giúp cho bạn phát âm chuẩn hơn, phản xạ tự nhiên khi giao tiếp. Đây cũng là tối ưu kinh tế và thời gian khi có ý định sang Hàn làm việc. Vậy học tiếng hàn đi xuất khẩu mất bao lâu?

Trước khi sang du học tại Hàn thì bạn phải mất 1 năm học tiếng ở Hàn theo đúng quy định và đòi hỏi bạn phải nói lưu loát, phản xạ nhanh như người bản địa vậy. Hãy cố gắng học tập, không ngừng trau dồi kiến thức, ngữ pháp cho bản thân nhé bạn, vì nếu bạn không đậu chứng chỉ tiếng Hàn thì có thể bạn sẽ phải học lại đấy. Tốt nhất bạn nến đến những trung tâm du học Hàn uy tín tại Hà Nội hoặc các trung tâm nơi bạn sinh sống để được tư vấn cụ thể nhất.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về hành trình du học tại Hàn Quốc và thời gian học tiếng Hàn mất bao lâu để bạn có thể du học Hàn. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn ở trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Xem thêm nhiều bài đọc hữu ích cho hành trình du học tại duhocptsun.edu.vn – Tranng thông tin chất lượng, đa dạng chủ đề dành cho du học sinh!

Xem thêm: Tổng Hợp Top 7 Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Uy Tín, Chất Lượng Hiện Nay