Đề thi TOPIK tiếng Hàn không còn là vấn đề khi học tại Labs Academy

Đề thi TOPIK tiếng Hàn không còn là vấn đề khi học tại Labs Academy

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOPIK tiếng Hàn? Sự lựa chọn trung tâm luyện thi phù hợp là rất quan trọng để bạn có thể tự tin và thành công trong kỳ thi này. Thi TOPIK sẽ không còn là vấn đề nếu như bạn bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao tại LABS Academy – nơi giấc mơ thông thạo tiếng Hàn trở thành sự thật. Cùng chúng tôi khám phá xem tại LABS có gì đặc biệt để giúp bạn chinh phục đề thi TOPIK tiếng Hàn một cách dễ dàng nhé!

TOPIK là gì?

TOPIK (Test of Proficiency in Korean) là kỳ thi năng lực tiếng Hàn được tổ chức bởi Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc. Đây được xem là chứng chỉ nhằm mục đích đánh giá trình độ tiếng Hàn về các kỹ năng nghe, đọc, viết của người nước ngoài và kiều bào Hàn Quốc học tiếng Hàn.

TOPIK là gì?
Chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn

Chứng chỉ TOPIK được chia làm 6 cấp độ như sau:

 • Chứng chỉ TOPIK 1 (sơ cấp): Đề thi TOPIK tiếng Hàn ở cấp bậc này chuyên về nhận biết được mặt chữ, nắm được cách chào hỏi cơ bản.
 • TOPIK 2 (sơ cấp): Nắm được một số cách giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.
 • TOPIK 3 (trung cấp): Khả năng giao tiếp tương đối khá.
 • Chứng chỉ TOPIK 4 (trung cấp): Có khả năng giao tiếp tốt, đọc/viết khá (đây là cấp độ các trường đại học Hàn Quốc thường yêu cầu khi chọn học chuyên ngành).
 • TOPIK 5 (cao cấp): Khả năng giao tiếp, đọc, viết tương đối thành thạo.
 • TOPIK 6 (cao cấp): Có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Hàn.

Vì sao nên thi TOPIK?

Bất kể bạn có kế hoạch du học, làm việc hay đơn giản là yêu thích văn hóa Hàn Quốc, TOPIK sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua biên giới văn hóa và giao tiếp một cách tự tin với người dân Hàn Quốc. Dưới đây là một số lợi ích của việc chinh phục được đề thi TOPIK tiếng Hàn:

Xét duyệt visa và học tập

TOPIK không chỉ là kỳ thi thông thường, mà còn là “đấu trường” đánh giá chính xác nhất về trình độ tiếng Hàn của bạn. Với đề thi TOPIK tiếng Hàn chặt chẽ, chứng chỉ này đã được công nhận là tiêu chuẩn hàng đầu cho việc xin việc, học tập và du học tại Hàn Quốc. Sở hữu chứng chỉ TOPIK không chỉ là căn cứ quan trọng để đánh giá trình độ tiếng Hàn của bạn, mà còn giúp bạn tự tin khi xin visa du học tại Hàn Quốc.

Vì sao nên thi TOPIK?
Thi TOPIK giúp cho việc học tập và du học Hàn Quốc

Hơn nữa, TOPIK cũng được các trường Đại học tại Việt Nam công nhận và áp dụng như một chuẩn đánh giá tiếng Hàn thay thế cho các chứng chỉ ngoại ngữ A-B-C trong nước. Điều này chứng tỏ sức hút và giá trị của chứng chỉ TOPIK trong cộng đồng học tiếng Hàn ngày càng lớn mạnh.

Có khả năng được hỗ trợ học bổng du học

Nhiều trường Đại học và tổ chức du học tại Hàn Quốc đánh giá cao chứng chỉ TOPIK và xem nó là một tiêu chí quan trọng khi xét chọn hồ sơ học bổng. Nhờ vào kết quả chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn với mức điểm cao, bạn sẽ có nhiều cơ hội được chấp nhận và nhận học bổng hơn. Vì vậy, hãy cố gắng ôn luyện để vượt qua đề thi TOPIK tiếng Hàn một cách tốt nhất nếu bạn mong muốn du học Hàn Quốc.

Mở rộng cơ hội việc làm và thăng chức

Mở rộng cơ hội việc làm và thăng chức
TOPIK tiếng Hàn mang lại cơ hội việc làm và thăng chức cao

Nếu bạn muốn làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc tại các công ty có quan hệ thương mại với Hàn Quốc, việc có chứng chỉ TOPIK sẽ là một lợi thế lớn. Điều này chứng tỏ khả năng giao tiếp và hiểu biết tiếng Hàn của bạn, giúp bạn cạnh tranh mạnh mẽ với ứng viên khác. Ngoài ra, việc biết tiếng Hàn và có chứng chỉ TOPIK sẽ giúp bạn thể hiện khả năng đóng vai trò trong các dự án và tương tác với đối tác Hàn Quốc, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để thăng chức và có cơ hội tiến xa trong sự nghiệp

Cấu trúc đề thi TOPIK tiếng Hàn

Cấu trúc đề thi TOPIK tiếng Hàn phụ thuộc vào cấp độ thi mà thí sinh chọn tham gia, bao gồm TOPIK I và TOPIK II như sau:

Đề thi TOPIK tiếng Hàn 1 Đề thi TOPIK tiếng Hàn 2

Phần thi

Nghe & Đọc

Nghe, Đọc & Viết

Số câu hỏi

70 câu hỏi, bao gồm:

  • 40 câu đọc
  • 30 câu nghe

104 câu hỏi, bao gồm:

  • 50 câu đọc
  • 50 câu nghe
  • 4 câu bài viết

Thời gian

100 phút

180 phút

Điểm tối đa 200 điểm

300 điểm

Khoá luyện đề thi TOPIK tại LABS Academy

Labs Academy tự hào là trung tâm du học và đào tạo ngoại ngữ uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp khoá học luyện đề thi TOPIK tiếng Hàn để hỗ trợ các bạn có mục tiêu chinh phục kỳ thi này.

Khóa học luyện thi TOPIK tại LABS Academy được thiết kế đặc biệt để giúp học củng cố các kiến thức trọng tâm, rèn luyện kỹ năng săn điểm, cũng như nắm chắc cấu trúc đề thi TOPIK tiếng Hàn. Cụ thể, khoá học chú trọng vào việc ôn tập bộ đề thi TOPIK và cung cấp các chiến lược hiệu quả để vượt qua các dạng câu hỏi trong đề thi TOPIK.

Khoá luyện đề thi TOPIK tại LABS Academy
LABS Academy giúp bạn chinh phục đề thi TOPIK một cách dễ dàng

Ngoài ra, cấu trúc đề thi TOPIK tiếng Hàn rất phong phú và đa dạng, vì vậy trung tâm sẽ giúp học viên làm quen với các dạng đề thi viết TOPIK và nắm vững cách làm bài một cách linh hoạt. LABS cam kết cung cấp cho học viên các bộ đề ôn thi TOPIK chất lượng, từ những câu hỏi dễ đến khó, giúp học viên tăng cường kiến thức ngữ pháp và từ vựng, cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học viên sẽ được hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, giải đáp thắc mắc, và nhận phản hồi chi tiết sau mỗi bài tập. Tại Labs Academy, học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất để chuẩn bị tự tin và thành công trong kỳ thi TOPIK.

Tại sao nên tham gia khoá luyện đề thi TOPIK tiếng Hàn tại LABS

LABS Academy là trung tâm du học và đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, luôn lấy chất lượng, sự uy tín và tận tâm nhằm đồng hành và chấp cánh tri thức cho những nhân lực tiềm năng tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số lý do bạn nên tham gia khoá luyện thi TOPIK tại Labs nhé!

Tại sao nên tham gia khoá luyện đề thi TOPIK tiếng Hàn tại LABS
LABS Academy luôn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho học viên

Giáo trình bám sát với đề thi TOPIK tiếng Hàn thực tế

Ưu điểm nổi bật của các khoá học tại LABS Academy đó là chương trình học được thiết kế một cách logic và chuyên sâu. Trung tâm luôn chú trọng thiết kế giáo trình học riêng biệt cho từng chương trình học, từng đối tượng học viên cũng như từng lộ trình học tập. Cụ thể, giáo trình cho khoá luyện thi TOPIK sẽ được thiết kế bám sát với đề thi thật. Từ đó giúp học viên quen thuộc với đề thi TOPIK tiếng Hàn và chính phục nó một cách dễ dàng hơn.

Học bổng cho học viên khi tham gia khoá luyện đề thi TOPIK

Học bổng cho học viên khi tham gia khoá luyện đề thi TOPIK
Học viên xuất sắc tại LABS sẽ nhận được nhiều học bổng hấp dẫn

Nhằm khuyến khích học viên có thêm động lực trong học tập, LABS Academy còn đem đến các chương trình học bổng cho những bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động trong khoá luyện đề thi TOPIK tiếng Hàn. Một số loại học bổng chính gồm có:

 • Chính sách Học bổng 5% học phí dành cho các bạn học sinh THPT và sinh viên đại học có điểm trung bình năm học gần nhất từ 9.0 trở lên, đồng thời có hạnh kiểm tốt.
 • Học bổng 5% học phí dành cho các nhóm học viên bao gồm từ 5 người trở lên đăng ký cùng một khóa học.
 • Chính sách Học bổng 10% hoặc 30% học phí dành cho những người học đăng ký 2 khóa hoặc trọn gói khóa tiếng Hàn tổng hợp.
 • Học bổng 30% hoặc 50% học phí dành những học viên tham gia liên tục 2 khóa học, có tỉ lệ điểm danh trên 90%, đồng thời đạt điểm thi cuối khóa gần nhất từ 8.5 hoặc 9.0 trở lên.

Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên môn cao
Đội ngũ giáo viên tại LABS tận tậm và đã có dày dặn kinh nghiệm

Điểm cộng tiếp theo của khoá luyện đề thi TOPIK tiếng Hàn tại LABS nằm ở đội ngũ giáo viên tận tình, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên tại LABS đều sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài và đạt được những chứng chỉ tiếng Hàn cao cấp như TOPIK 5, TOPIK 6.

Nhờ vậy, yếu tố này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn học viên hứng thú hơn trong việc học cũng như đảm bảo nắm vững kiến thức, ngày càng tiến bộ và sớm gặt hái được kết quả như mong muốn.

Môi trường học tập tốt và hiện đại

Môi trường học tập tốt và hiện đại
LABS luôn tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, cơ sở vật chất tại LABS Academy cũng là một điểm cộng lớn. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi như: Máy tính, máy chiếu, máy lạnh, âm thanh, bàn ghế,… nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học tập thoải mái, hiệu quả cho các học viên, giúp các bạn có thể nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Nhờ những ưu điểm và chất lượng đào tạo tại LABS Academy, chúng tôi mong rằng việc đối mặt với đề thi TOPIK tiếng Hàn không còn là áp lực và bạn có thể tự tin vượt qua mọi thử thách để chinh phục mục tiêu trong việc học tiếng Hàn và đạt được chứng chỉ TOPIK. Đừng quên liên hệ với LABS Academy để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 • Địa chỉ: VP 3.09 tòa nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0867.22.09.22
 • Email: [email protected].