Top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề phổ biến hiện nay

Phần mềm quản lý trung tâm

Hiện nay xu hướng của giới trẻ ngày càng thay đổi cùng với nhiều biến đổi trong giáo dục, thế nên nhiều trung tâm đào tạo đã và đang bắt đầu sử dụng các phương thức học tập online để hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu của học viên. Vì thế, việc ứng dụng các phần mềm quản lý vào trong giảng dạy là điều hết sức cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu ngay Top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề phổ biến nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề là gì? 

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề là giải pháp toàn diện nhất để quản lý nhiều chi nhánh của những trung tâm đào tạo, giáo dục lớn. Việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề giúp quá trình đào tạo diễn ra theo trình tự hợp lý, nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và dạy cho các trung tâm. Phần mềm giúp quản lý số lượng học sinh, giảng viên, các khóa học giúp cho những trung tâm có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Lợi ích của các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề

Việc ứng dụng đúng hệ thống quản lý trung tâm đào tạo nghề sẽ giúp theo dõi được cả tình hình học tập của học viên lẫn công việc giảng dạy của giáo viên. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề giúp nhà quản lý chủ động trong sắp xếp lịch, bố trí nhân sự dễ dàng, xử lý kịp thời, hiệu quả mọi vấn đề trong quy trình quản lý. Ngoài ra, giúp tiết kiệm chi phí nhờ thống kê báo cáo rõ ràng, chi tiết chính xác trong quá trình hoạt động. Theo đó các hoạt động đào tạo sẽ diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

Xem thêm: Học Nghề Điện Lạnh Ở Đâu Uy Tín? Nghề Điện Lạnh Có Tương Lai Không?

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề phổ biến 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, tuy nhiên để lựa chọn ra những đơn vị uy tín cung cấp phần mềm tốt với giá rẻ là điều vô cùng khó. Cùng chúng tôi tham khảo 10 đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề có giá cả hợp lý dưới đây!

Ứng dụng quản lý trung tâm Mona Educenter

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên đó là Mona Educenter đến từ công ty chuyên lập trình và phát triển phần mềm Mona Software, đây được xem như một trong các giải pháp quản lý trường học tối ưu nhất, chuyên dành cho trung tâm hay đơn vị giáo dục đang cần triển khai quản lý bằng công nghệ.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Đây là một hệ thống đã và đang được áp dụng hoạt động trong các trung tâm giáo dục, nhà trường gồm những tính năng nổi bật như quản lý học viên, nhân sự nhà trường, chấm công và tính lương. Ngoài ra còn, quản lý thành tích học tập theo dõi, đánh giá năng lực học viên nhanh chống, hiệu quả và có thể hỗ trợ tổ chức những kỳ thi trực tuyến tốn ít chi phí mà vẫn hiệu quả.

Các mô hình giáo dục mà đã và đang được ứng dụng bằng Mona EduCenter như quản lý cho giáo dục, trường học, quản lý trung tâm đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, giáo dục thường xuyên, trung tâm đào tạo kỹ thuật, trung tâm đào tạo từ xa, đào tạo chứng khoán. Ngoài ra, còn có thể quản lý trung tâm đào tạo doanh nghiệp, nhân sự, trung tâm đào tạo quốc tế và quản lý học bổ túc, học nâng cao, học thêm, học ngoài giờ.

Bên cạnh đó, còn có thể thực hiện các nghiệp vụ khác như đào tạo kế toán, đào tạo giáo viên, dạy những kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp Spa – làm đẹp… Và nhiều loại hình trung tâm khác, do hệ thống quản lý giáo dục Mona cung cấp.

Thông tin liên hệ

Website: https://mona.software/
Hotline: 1900 636 648
Địa chỉ: 1073/25 CMT 8, phường 7, Tân Bình, Tp.HCM
Email: [email protected]

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục L’Edu

Phần mềm L’Edu là lựa chọn lý tưởng hiện đang được ứng dụng cho những trung tâm tin học. Mang tới nhiều tính năng hữu ích và cần thiết như quản lý nhân sự, hồ sơ, dữ liệu, tài chính và kết quả học tập… Đặc biệt, việc không giới hạn số lượng người dùng và dễ dàng phân quyền càng nâng cao sự chủ động trong quản lý, sự chuyên nghiệp cho phần mềm quản lý này.

Xem thêm: LMS là gì? Những lợi ích của hệ thống LMS trong giáo dục hiện nay

Easy Edu 

Với việc tiết kiệm được thời gian, nhân lực trong mọi hoạt động thì Easy Edu được dùng rất phổ biến cho các trung tâm ngoại ngữ. Được phát triển đầy đủ những tính năng cần thiết hỗ trợ việc quản lý nhân sự, quản lý học viên, hay báo cáo tài chính… làm ứng dụng này được đánh giá cao và trở nên rất phổ biến. 

CrmViet 

Phát triển với rất nhiều tính năng hữu ích CrmViet đem lại giá trị ứng dụng cao như yêu cầu. Không chỉ đơn giản là đem lại tính năng chung trong quản lý hoạt động của doanh nghiệp mà còn phát triển quản lý toàn diện quan hệ khác hàng và chuyên nghiệp. Bởi thế, việc tăng tương tác trong nội bộ, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu cho người học là điều có thể yên tâm.

Giáp pháp tốt nhất cho các trường học

Được đưa vào phát triển dựa trên yêu cầu, đòi hỏi thực tế cho những trung tâm đào tạo giúp phần mềm CrmViet được đánh giá cao, tin tưởng ngày càng nhiều. Với phần mềm CrmViet khi đưa vào sử dụng thì việc duy trì hoạt động chuyên nghiệp cho mỗi cơ sở trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Điểm – Quản Lý Quá Trình Học Tập Tốt Nhất

Phần mềm quản lý trung tâm Centre Online 

Đối với các trung tâm ngoại ngữ hoạt động nhiều chi nhánh thì phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ của Centre Online là lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo nhất. Quản lý mọi hoạt động của tất cả chi nhánh trở nên đơn giản, chủ động và hiệu quả hơn chỉ thông qua một phần mềm.

Hỗ trợ sắp xếp và thống kê học viên hay giáo viên cũng như thời khóa biểu và lịch trình giảng dạy… đều được hỗ trợ và kiểm soát tốt. Lúc đó quản lý và khai thác cơ sở vật chất, nhân lực cho hoạt động đào tạo là điều mà chúng ta có thể yên tâm đạt được như yêu cầu.

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục EduSpace 

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục EduSpace được sử dụng và đánh giá cao trên nhiều phương diện với nhiều ưu điểm nổi bật. EduSpace đảm bảo việc cải thiện quá trình vận hành của trung tâm đào tạo tin học, ngoại ngữ,… trở nên cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Tích hợp đủ các tính năng cần thiết, tính bảo mật cao, hỗ trợ 24/7 tức thì. Chính vì thế, EduSpace đảm bảo việc có thể sử dụng, đáp ứng cho mọi mô hình đào tạo với quy mô lớn nhỏ giúp yên tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Facework 

Giữa nhiều ứng dụng trên thị trường thì Facework trở thành lựa chọn lý tưởng có thể cân nhắc. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề Facework đưa ra giải pháp quản lý toàn diện cho trung tâm đào tạo tin học hay ngoại ngữ… Nó giúp mọi hoạt động đều được hỗ trợ tốt, toàn diện nhất có thể. Khi cần quản lý học viên, giáo viên hoặc sắp xếp lớp học, lịch học… và nhiều nhu cầu khác thì đều được hỗ trợ tốt nhất.

Quản lý số lượng học viên và tính học phí nhanh

Thông qua việc tối ưu được quá trình khai thác cơ sở vật chất lẫn cả nhân lực thì việc nâng cao chất lượng đào tạo là điều mà mỗi trung tâm có thể đạt được dễ dàng. Từ đó, có thể thúc đẩy các hoạt động đào tạo, phát triển và mở rộng quy mô một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Top 10+ phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất

AyoTree

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề AyoTree được phát triển với hàng loạt những tính năng cơ bản từ việc lên thời gian biểu, điểm danh, sắp xếp khóa học, lịch học, quản lý học viên, quản lý nhân lực và tổ chức… Những tính năng cần thiết đó giúp nâng cao hiệu quả giáo dục và đào tạo phù hơp với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau. Dù giảng dạy theo hình thức online hay phương pháp truyền thống đều có thể cân nhắc chọn AyoTree.

GetFly 

Tính năng nổi bật và được đánh giá cao nhất của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề GetFly chính là chăm sóc khách hàng. Ứng dụng này, mang tới giải pháp chăm sóc, hỗ trợ khách hàng toàn diện, dễ dàng giúp các trung tâm có được chủ động trong mọi hoạt động.

Sử dụng GetFly giúp nâng cao chất lượng đào tạo, giúp người dùng được đánh giá cao và trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Lúc đó, việc gia tăng số lượng học viên, cải thiện doanh thu tới mức tối đa là điều vô cũng dễ dàng, qua đó đảm bảo và đáp ứng tốt những mong muốn của từng đơn vị, từng cơ sở.

Ileader 

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề Ileader có khả năng đáp ứng tốt tất cả nhu cầu với đầy đủ những tính năng cần thiết như quản lý giáo viên, học viên, báo cáo tài chính cũng như quản lý học phí… Các nghiệp vụ cơ bản này đều được đảm bảo giúp duy trì hoạt động cho những trung tâm đào tạo như ngoại ngữ, tin học… được phát triển mạnh mẽ nhất. Giao diện đẹp mắt, thân thiện và hỗ trợ được 24/7 theo yêu cầu giúp Ileader được đánh giá rất cao. 

Thông qua bài biết trên mong rằng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về phần mềm quản lý trung tâm đào tạo nghề và đưa ra lựa chọn tốt nhất dành cho trung tâm của mình. Theo dõi chúng tôi ngay để được cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm quản lý hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 10 phần mềm LMS tốt & hiệu quả nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng