Review Top 10 Trung Tâm Giảng Dạy Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Chất Lượng Nhất

khóa học Tiếng Anh cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm là một trong những khóa học đang được rất nhiều nhân viên văn phòng đặc biệt quan tâm. Bởi, với cuộc sống hiện đại, hòa nhập thế giới như hiện nay thì nhu cầu sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc và giao tiếp là rất lớn. Chính vì thế, để tránh mất tiền oan vào những địa chỉ không chất lượng, quảng cáo quá thực tế, hãy cùng Trung cấp Phương Nam tham khảo ngay top 6 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người đi làm dưới đây nhé! Đây đều là những nơi đảm bảo lộ trình học chất lượng, hiệu quả, giáo viên giỏi và học phí phải chăng.

Axcela Việt Nam – Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm

Axcela Việt Nam là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay. Chương trình dạy của trung tâm này luôn được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng dùng trong suốt những năm qua. Bởi, lộ trình đào tạo và học tập khá đặc biệt, đảm bảo được tính linh hoạt, phù hợp cho đối tượng đi làm.

Trung tâm Đào tạo tiếng Anh Axcela Việt Nam

Cùng với đó, trung tâm Đào tạo tiếng Anh Axcela còn sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ có đầy đủ chuyên môn giảng dạy, chứng chỉ CELTA của Cambridge. Vì thế, học viên đến đây sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất để luyện tập các kỹ năng như nghe, nói, đọc và viết. Tất cả sẽ được giáo viên giảng dạy theo phương pháp khoa học nhất. Từ đó giúp học viên không tốn quá nhiều thời gian và tạo sự phấn khởi, thích thú trong suốt quá trình tham gia khóa học tiếng Anh cho người đi làm. Bên cạnh đó, kết quả học tập của các bạn sẽ được cấp bởi tổ chức ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn CEFR nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà HM Town, Số 412, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0932 139 103 – 02873 022 888
 • Email: [email protected]
 • Website: axcelavietnam.com

Xem thêm: Kỹ Năng Giao Tiếp Tiếng Anh Là Gì? Phương Pháp Học Nói Tiếng Anh Tự Tin

Hội đồng Anh – British Council

British Council là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm khá nổi tiếng tại Việt Nam từ năm 1993 đến nay. Tại đây có các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cực kỳ hiệu quả, chất lượng và được đánh giá cao. Đến với British Council, học viên sẽ được tư vấn, thiết kế lộ trình học rõ ràng, cụ thể nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

Trung tâm British Council

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, Đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: +84 (0)24 37281920
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Một trong những địa chỉ uy tín sở hữu khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm không thể bỏ qua chính là Việt Mỹ – VUS. Đây là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế nổi tiếng và lớn nhất tại nước ta với hơn 30 năm hoạt động. Mặc khác, VUS không chỉ là trung tâm có khóa học tiếng anh cho người đi làm mà còn là đơn vị đào tạo ngoại ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trung tâm cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại và nguồn tư liệu học tập đa dạng.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 189, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3 925 9889.
 • Website: https://vus.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Aten

Aten nổi tiếng là trung tâm sở hữu lớp học tiếng Anh cho người đi làm với khóa học 3 kèm 1. Nghĩa là trong 1 khóa học, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ 3 giáo viên khác nhau. Mỗi người sẽ có những kỹ năng, chuyên môn cao riêng phù hợp với lộ trình học. Với phương pháp học dễ hiểu, dễ nhớ sẽ giúp học viên ứng dụng tốt khả năng tiếng Anh của mình một cách thuần thục trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Aten

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11, Ngõ 2, Phố Quần Ngựa, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0866.602.637
 • Website: https://aten.edu.vn/

Xem thêm: Review Top 10 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Và Chất Lượng Nhất

Trung tâm tiếng Anh Pasal

Pasal là trung tâm sở hữu khóa học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm khá nổi tiếng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tại đây có các phương pháp học tiếng Anh 1 kèm 1 độc quyền từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, Pasal có đa dạng các khóa học tiếng Anh cho người đi làm như: Pronunciation Workshop, Effortless English, Protalk Premium,…

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Pasal

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 69/1, Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 024 3624 8686
 • Website: https://pasal.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ILA

Khi nhắc đến trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua ILA. Tại đây, các khóa học khá đa dạng và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu giáo viên trình độ cao, sáng tạo và yêu nghề.

Trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm ILA

 • Địa chỉ: Số 146, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 19006965
 • Website: https://ila.edu.vn/

Trung tâm Aroma

Aroma là trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người đi làm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các khóa học tại đây sẽ phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của từng học viên. Trong quá trình tham gia học tập, các bạn sẽ được thường xuyên thực hành giao tiếp những tình huống thực tế. Đồng thời, giáo viên sẽ giảng dạy và đào tạo đầy đủ các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật,…

Trung tâm tiếng anh cấp tốc cho người đi làm Aroma

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 49, Đường Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 0918409091
 • Website: http://aroma.vn/

Xem thêm: 5+ Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online cho học sinh tiểu học

Trung tâm Wall Street English

Đây là trung tâm sở hữu các khóa học tiếng Anh cho người đi làm khá lâu đời, cụ thể được thành lập từ năm 1972. Vào năm 2013, trung tâm đã có mặt tại Việt Nam và nhận về nhiều đánh giá tốt. Tại đây, các lớp học tiếng Anh cho người đi làm tập trung cải thiện vào kỹ năng giao tiếp, nghe nói. Từ đó, học viên có thể tiếp cận được các kiến thức tiếng Anh một cách tốt nhất.

Trung tâm Wall Street English

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21, Đường Lê Quý Đôn, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 1800646448
 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/

TalkFirst – Trung tâm có khóa tiếng Anh cho người đi làm

TalkFirst được biết đến là trung tâm sở hữu các khóa học tiếng Anh cho người đi làm uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, đây còn là đối tác giảng dạy của khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn trong và ngoài nước như Vietcombank, HSBC, FedEX,… Với phương pháp học tiếng Anh bài bản, khoa học và lộ trình rõ ràng, TalkFirst đã giúp học viên bám sát được mục tiêu để đạt kết quả tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm TalkFirst

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 778/19, Đường Nguyễn Kiệm, P. 4, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Điện thoại: 02822 644 666
 • Website: https://talkfirst.vn/

Trung tâm NewSky

NewSky được đánh giá cao về sự thân thiện, chất lượng và uy tín trong việc giảng dạy ngoại ngữ.  Điều này được thể hiện thông qua việc trung tâm đã cung cấp môi trường giáo dục hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên yêu nghề, chuyên môn cao. Tất cả chương trình học và phương pháp giảng dạy đều được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.

Lớp học tiếng anh cho người đi làm NewSky

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 292, Đường Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 0286 277 6727
 • Website: http://newsky.edu.vn/

Bài viết trên đây đã giới thiệu top 10 trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm nổi tiếng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Hy vọng, những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm tiếng Anh ưng ý và phù hợp để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân và phục vụ tốt cho công việc.

Xem thêm: Top 10 khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu