Review Top 10 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí Và Chất Lượng Nhất

website học tiếng Anh miễn phí

Trong thời đại công nghệ 4.0, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ vô cùng quan trọng trong học tập, công việc và giao tiếp xã hội. Hiện nay, có rất nhiều website học tiếng Anh miễn phí ra đời nhằm giúp người học có thể học tiếng Anh trực tuyến, linh động nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, Trung cấp Phương Nam sẽ giới thiệu với bạn các trang web học tiếng Anh miễn phí tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay

Tiếng Anh đã và đang là một công cụ không thể thiếu trong xã hội hiện nay. Gần như tất cả các công việc từ hành chính văn phòng đến hoạt động sản xuất thì ít nhiều gì cũng cần có tiếng Anh. Đây cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Có một nền tảng tiếng Anh tốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hòa nhập với công việc cũng như là học tập. Tiếng Anh sẽ là một công cụ quan trọng giúp bạn trong việc hội nhập với thế giới.

tầm quan trọng của tiếng Anh

Xem thêm: Top 10 khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu

Top 10 website học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo Anh ngữ cũng như các trang web học tiếng Anh trực tuyến ra đời. Với những người bận rộn và có ít thời gian rảnh thì các website sẽ là giải pháp tối ưu giúp họ có thể học ngôn ngữ hiệu quả. Sau đây sẽ là danh sách top 10 những trang web học tiếng Anh miễn phí hay nhất hiện nay:

Into the Book

Into the Book là website học tiếng Anh free và hiệu quả. Đây là công cụ bổ trợ đắc lực của rất nhiều người trong việc học tiếng Anh. Khi học tiếng Anh cùng với Into the Book, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tài liệu phù hợp với nhu cầu của bạn. Dù bạn là đối tượng học sinh tiểu học cho đến giáo viên và người đã đi làm đều sẽ có những giáo án riêng.

Website học tiếng Anh free Into the Book

Website học tiếng Anh miễn phí Into the Book thường xuyên tổ chức nhiều chương trình giảng dạy đầy tính sáng tạo với mong muốn giúp các học viên có thể tiếp thu các bài học một cách thoải mái nhất. Các hoạt giảng dạy mà Into the Book tổ chức có thể kể đến như: tương tác trực tuyến với học viên, sử dụng các video giảng dạy sinh động, trực quan, tổ chức các trò chơi kết hợp với nội dung bài học,… Into the Book là một trong những trang web học Giao tiếp Tiếng Anh rất tốt. Tuy nhiên hiện tại Into the Book vẫn chưa có hỗ trợ tiếng Việt trên website. Vì vậy, người dùng hãy sử dụng tiếng Anh như một cách để học ngôn ngữ này.

Địa chỉ website Into the Book: https://reading.ecb.org/

Elllo

Elllo là trang web học tiếng Anh miễn phí ra đời năm 2003. Website này được phát triển bởi một giáo viên dạy tiếng Anh tại Nhật Bản. Các chủ đề tiếng Anh ở Elllo vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các bài giảng và tài liệu với những chủ đề khác nhau tại đây. Cho đến nay, tại hệ thống của của trang web Elllo đã cập nhật hơn 2500 chủ đề tiếng Anh miễn phí cho học sinh ở mọi cấp độ và người đã đi làm tại 100 quốc gia khác nhau.

web học tiếng anh miễn phí Elllo

Để bắt đầu học trên website học tiếng Anh miễn phí Elllo, bạn hãy truy cập vào trang web học tiếng Anh miễn phí này tại địa chỉ Elllo.org. Tại trang chủ của Elllo, bạn hãy click vào “lessons” rồi lựa chọn “sitemap” để có thể theo dõi được các bài học tại Elllo. Tùy vào năng lực và mục đích học tiếng Anh của mỗi người mà bạn hãy chọn một cấp độ phù hợp để quá trình học tiếng Anh đạt được kết quả tốt nhất.

Địa chỉ website Elllo: https://elllo.org/

Dace

Dace không chỉ là trang tiếng Anh miễn phí dành cho người Việt, mà còn là người bạn đồng hành đầy hữu ích trên con đường chinh phục tiếng Anh của bạn. Với những tính năng đa dạng và thiết thực, Dace hỗ trợ bạn:

Bổ sung kiến thức tiếng Anh:

  • Học từ vựng: Dace cung cấp kho từ vựng phong phú với nhiều chủ đề khác nhau, cùng các bài học được thiết kế khoa học giúp bạn ghi nhớ từ vựng hiệu quả.
  • Luyện ngữ pháp: Dace cung cấp các bài học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nắm vững cấu trúc và cách sử dụng tiếng Anh chính xác.
  • Rèn luyện kỹ năng: Dace cung cấp các bài tập thực hành đa dạng giúp bạn rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Địa chỉ web: www.dace.edu.vn

trung tâm rèn luyện tiếng Anh Dace

Quizlet

Quizlet được biết đến là website học tiếng Anh miễn phí cho người Việt mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ. Điều đặc biệt của Quizlet là tính năng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Quizlet tích hợp rất nhiều chủ đề khác nhau trên hệ thống, mỗi một chủ đề đều được Quizlet chia nhỏ thành những bài học dễ hiểu giúp người học cảm thấy thoải mái, kích thích sự tò mò học hỏi trong mỗi học viên. Kho từ vựng tại Quizlet đều đi kèm với hình ảnh tương ứng và hướng dẫn cách phát âm cụ thể.

trang web học tiếng anh miễn phí Quizlet

Tất cả tài liệu trên website học tiếng Anh Quizlet đều cho phép các học viên có thể chia sẻ cho nhau dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo cho mình những bộ tài liệu riêng và dùng nó để học tập mỗi ngày. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần lưu ý đó là Quizlet sẽ hạn chế người dùng nếu như bạn không tải về Flashcards.

Địa chỉ website Quizlet: https://quizlet.com/

Xem thêm: 5+ Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online cho học sinh tiểu học

American Stories for English Learners

American Stories for English Learners là trang web học tiếng Anh miễn phí giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các tài liệu nói về đất nước Hoa Kỳ. Đây là một cách học rất sáng tạo, không chỉ giúp học viên trau dồi thêm vốn từ vựng mà còn hiểu thêm về văn hoá, con người của Hoa Kỳ thông qua những câu chuyện được kể tại American Stories for English Learners.

website American Stories for English Learners

Khi luyện nghe trên website học tiếng Anh miễn phí này, bạn có thể sử dụng tính năng điều chỉnh tốc độ của các bài nghe về ngưỡng phù hợp với bạn nếu như khả năng phản xạ và nghe tiếng Anh của mình chưa tốt.

Địa chỉ website American Stories for English Learners: http://www.manythings.org/voa/stories/

Grammarly

Grammarly là trang web học tiếng Anh free rất phổ biến hiện nay. Grammarly có một tính năng vô cùng ưu việt đó chính là có thể phát hiện và chỉnh sửa lỗi cấu trúc ngữ pháp, chính tả cho học viên của mình. Nếu bạn muốn gửi hợp đồng, tài liệu cho đối tác mà không chắc chắn rằng liệu mình đã viết đúng chưa thì bạn chỉ cần lựa chọn Grammarly check là đã có ngay một văn bản chỉn chu.

website học ngữ pháp tiếng Anh Grammarly

Ngoài ra, website học tiếng Anh miễn phí Grammarly còn nổi tiếng với những ưu điểm vượt trội khác như:

  • Tính năng dịch văn bản tiện lợi.
  • Tự động điều chỉnh cấu trúc, văn phong sao cho phù hợp với chủ đề, lĩnh vực mà bạn đang viết.
  • Sử dụng bản Grammarly miễn phí để có thể kiểm tra được các lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả.
  • Có phiên bản Grammarly trả phí và phiên bản Grammarly Premium cho người học cân nhắc lựa chọn.

Địa chỉ website Grammarly: https://www.grammarly.com/

Oxford online English

Website học tiếng Anh miễn phí Oxford online English đang được rất nhiều bạn trẻ tin dùng. Trang web này không chỉ có được kho tài liệu đồ sộ mà còn được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng và phù hợp với cả những người lần đầu truy cập. Oxford online English mang đến cho học viên tất cả các kỹ năng cần thiết trong quá trình học tập tiếng Anh như nghe, nói, đọc và viết.

website Oxford online English

Trong quá trình học tập, học viên cũng sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua những bài test đã được cập nhật sẵn trên hệ thống trang web.

Địa chỉ website Oxford online English: https://www.oxfordonlineenglish.com/

British Council

British Council là trang web học tiếng Anh miễn phí rất nổi tiếng không chỉ trong cộng đồng học sinh sinh viên, mà ngay cả người trưởng thành đã và đang đi làm cũng biết đến British Council. Trang web học tiếng Anh British Council cung cấp rất nhiều tài liệu và khóa học miễn phí để học viên tham khảo và chọn lựa.

trang web học tiếng anh British Council

Website học tiếng Anh miễn phí British Council có những nguồn tài liệu rất đa dạng và phong phú như các video, các bài nghe, bài tập về ngữ pháp, phần mềm ứng dụng, … Học viên có thể tận dụng học tiếng Anh tại bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào với British Council. Ngoài ra, British Council cũng có nhiều cấp độ tiếng Anh để phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Nhìn chung, British Council là trang web học tiếng Anh khá thú vị và rất đáng để bạn tham khảo.

Địa chỉ website British Council: https://learnenglish.britishcouncil.org/

Xem thêm: Phương pháp luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

BBC learning English

Tiếng Anh được chia là hai trường phái chính là Anh – Anh và Anh – Mỹ. BBC Learning English là trang web học tiếng Anh miễn phí với giáo án chuẩn Anh – Anh. BBC Learning English sẽ giúp bạn củng cố và phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp chuẩn xác nhất.

trang web BBC learning English

Bên cạnh đó, sự phân chia cấp độ học rõ ràng sẽ giúp  học viên có thể tìm kiếm được chương trình học đúng với trình độ hiện tại của mình. Đây cũng là một trong những website học tiếng Anh miễn phí có lịch sử lâu đời nhất, kết hợp sử dụng những giáo trình chính quy tại Anh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng theo học tiếng Anh tại BBC Learning English.

Địa chỉ website BBC learning English: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Vocabsushi

VocabSushi là một website học từ vựng tiếng Anh miễn phí. VocabSushi giúp bạn có thể học các từ vựng tiếng Anh thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết bạn phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ vựng đó, nghe người bản địa đọc từ và sau đó làm bài kiểm tra để xem mình học có hiệu quả hay không.

website học từ vựng tiếng anh Vocabsushi

Đây chính là phương pháp học của website học tiếng Anh miễn phí VocabSushi, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Địa chỉ website Vocabsushi: https://www.vocabulary.com/

Marvelish

Marvelish là một trang web giúp bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình hiện tại như thế nào. Marvelish là nơi bạn có thể trải nghiệm học tiếng Anh một cách sáng tạo và hiệu quả. Với kho tài liệu đa dạng, Marvelish cung cấp các bài giảng, kiến thức ngữ pháp, và tài liệu luyện thi TOEIC, IELTS, cùng nhiều khóa học khác để giúp người học nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.

Với Marvelish, việc học tiếng Anh không chỉ là việc học, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và phấn khích. Bạn sẽ được tiếp cận với những nội dung mới mẻ, phù hợp với mọi trình độ và mục tiêu học tập của mình.

Địa chỉ website Marvelish: https://marvelish.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh Marvelish

Trên đây là thông tin về top 10 các website học tiếng Anh miễn phí, hiệu quả và phù hợp với nhiều nhu cầu học tập khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân mình một trang web học tiếng Anh chất lượng và phù hợp với nhu cầu học tập để có thể chinh phục thành công ngôn ngữ này.

Xem thêm: Mách Bạn Top 10 Website Học Tiếng Đức Online Chất Lượng