5+ Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online cho học sinh tiểu học

5+ Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online cho học sinh tiểu học

Tại Việt Nam, tiếng Anh là ngoại ngữ bắt buộc trong các chương trình học từ lớp 1 đến hết lớp 12. Chính vì vậy, việc thành thạo tiếng Anh là điều rất cần thiết không chỉ trong học tập mà còn trong công việc sau này. Hiểu được điều đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online để giúp con em mình có được nền tảng tiếng Anh tốt nhất, giúp trẻ có hành trang kiến thức vững chắc cho tương lai.

Gia sư dạy tiếng Anh online là gì? 

Gia sư là hình thức dạy kèm tại nhà theo mô hình một giáo viên và một hay một nhóm học sinh. Gia sư dạy tiếng Anh là những người dạy kèm tiếng Anh nhằm cải thiện và nâng cao trình độ cho người học. Người làm gia sư dạy Anh Văn không nhất thiết phải là giáo viên mà chỉ cần có trình độ tiếng Anh nhất định là được.

Hiện nay, công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển đã hình thành nhiều hình thức học mới trong đó nổi bật là hình thức học online tại nhà. Gia sư dạy tiếng Anh online cũng làm việc giống như gia sư tại nhà, chỉ khác là sẽ dạy trực tuyến thông qua mạng Internet mà không cần đến nhà học viên.

Để học tiếng Anh online, yêu cầu cả người dạy và người học đều cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng. Việc học tập sẽ diễn ra trong phòng học trực tuyến với các hoạt động tương tự như gia sư dạy trực tiếp tại nhà. Học sinh vẫn có thể theo dõi bài học và tương tác với gia sư giống như bình thường.

Tìm hiểu gia sư dạy tiếng Anh online là gì?
Tìm hiểu gia sư dạy tiếng Anh online là gì?

Lợi ích của việc học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng gia sư online

Ngày nay, hình thức học tiếng anh 1 thầy 1 trò online đang ngày càng trở nên phổ biến vì đem lại hiệu quả cao, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Cụ thể những lợi ích mà việc học gia sư dạy Anh Văn online mang lại như sau:

Chuyên môn tiếng Anh tốt 

Hầu hết các gia sư dạy tiếng Anh online hiện nay đều đang học tập và làm việc tại những trường Ngoại ngữ top đầu của cả nước nên có kiến thức nền tảng tốt. Vì vậy, khi được học với những gia sư này, học sinh sẽ được rèn luyện và trau dồi không ngừng kiến thức về ngoại ngữ. Từ đó giúp bạn có được kiến thức chuyên môn tiếng Anh tốt hỗ trợ rất nhiều trong học tập và làm việc sau này.

Chuyên môn tiếng Anh tốt 
Chuyên môn tiếng Anh tốt

Phương pháp và lộ trình học phù hợp 

Tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của người Việt, vì vậy để chinh phục ngôn ngữ này người học cần phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Khi học tiếng Anh theo phương pháp dạy kèm tại nhà, gia sư 1 kèm 1 online sẽ giúp học viên khắc phục nhanh những lỗi sai, đồng thời để bạn có cơ hội thực hành các kỹ năng thường xuyên. Các gia sư tiếng Anh online sẽ có những phương pháp và lộ trình học phù hợp với từng đối tượng học sinh, từ đó giúp bạn cải thiện kỹ năng một cách nhanh chóng.

Giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn 

Học viên tự tin và mạnh dạn hơn
Học viên tự tin và mạnh dạn hơn

Nhiều người cảm thấy tự ti, ngại ngùng về trình độ tiếng Anh của mình mà không dám trao đổi, chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp. Đừng lo, vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến gia sư dạy tiếng Anh 1 kèm 1 online. Bạn có thể thoải mái trao đổi thông tin cũng như được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ đó giúp cải thiện tiếng Anh nhanh chóng trong một thời gian ngắn.

Tiết kiệm chi phí học ngoại ngữ 

Một buổi học gia dạy sư tiếng Anh tại nhà truyền thống thường có chi phí đắt hơn so với các hình thức học khác. Tuy nhiên với hình thức học tiếng Anh online gia sư 1 kèm 1 lại có mức chi phí rẻ hơn rất nhiều. Với mức chi phí tiết kiệm, học viên vừa được rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vừa không sợ bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Bởi hầu hết các nội dung học tập đều được lưu dưới dạng file vô cùng tiện lợi để học viên có thể tra cứu bất cứ lúc nào.

Lưu ý khi tìm gia sư dạy tiếng Anh online cho học sinh tiểu học 

Hiện nay, việc tìm gia sư dạy tiếng Anh online là điều không quá khó khăn, bạn có thể tìm trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn, website,…. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo về chất lượng giảng dạy, dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết khi tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

  • Nên lựa chọn trung tâm dạy kèm tiếng Anh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ. Các bậc phụ huynh và học viên có thể tìm hiểu về các trung tâm dạy kèm thông qua bạn bè, người thân hoặc các nguồn thông tin đáng tin cậy trên Internet.
  • Phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh có trình độ IELTS từ 7.0 trở lên, đã có kinh nghiệm giảng dạy và thành thạo khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt.
  • Trước khi quyết định đăng ký học chính thức, phụ huynh và học viên nên yêu cầu được học thử để đánh giá trình độ cùng chất lượng giảng dạy của gia sư.
  • Nên lựa chọn trung tâm có chương trình học phù hợp với nhu cầu và định hướng học tập của bản thân. Việc lựa chọn một chương trình học tập phù hợp sẽ giúp khả năng tiếp thu và trình độ học tập của bạn tiếng bộ nhanh hơn.

Review 5+ trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh online cho học sinh tiểu học

Nhiều gia đình lựa chọn hình thức gia sư tiếng Anh online để giúp con cái có nền tảng tiếng Anh vững chắc, đạt kết quả học tập tốt và gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Dưới đây là 5 trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Anh online cho học sinh tiêu học uy tín, phụ huynh có thể tham khảo:

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng gia sư tiếng Anh tại E-talk 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng gia sư tại E-talk
Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng gia sư tại E-talk

E-talk được xem là địa chỉ dạy gia sư dạy tiếng Anh online tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sở hữu đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, trung tâm này chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm và chất lượng đào tạo tuyệt vời dành cho các học viên.

E-talk cung cấp cho học viên những chương trình tiếng Anh sát với yêu cầu của người học. Các giáo án luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng và sáng tạo nhằm mang đến trải nghiệm học tập thú vị nhất giúp người học tiến bộ nhanh chóng. E-talk cung cấp đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp tiểu học đến người đi làm theo chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.

Đặt biệt khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho học sinh tiểu học tại E-talk cam kết sẽ giúp các bạn nhỏ  cải thiện rõ rệt trình độ ngoại ngữ sau từng buổi học. Không chỉ giới hạn ở việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ, E-talk còn luôn đồng hành và hỗ trợ phụ huynh trong việc theo dõi sự tiến bộ của con em mình hàng ngày. Khóa học tiếng Anh online tại E-talk hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn học sinh tiểu học một môi trường học tập đầy thú vị, giúp họ phát triển toàn diện và tự tin trên con đường khám phá thế giới của ngôn ngữ quốc tế.

Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

E-TALK – MASTER YOUR ENGLISH

 

Học tiếng Anh cùng Gia sư Tiên Phong 

Gia sư Tiên Phong là một trong những trung tâm gia sư nổi tiếng có dịch vụ đa dạng từ dạy kèm các môn trong chương trình học đến dạy tiếng Trung và tiếng Anh để thi chứng chỉ. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường học tập thú vị, giúp các em có cơ hội phát triển và học tập thuận lợi. Hiện tại, gia sư Tiên Phong đang có nhiều lớp tiếng Anh như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thi Toeic, IELTS,… với chất lượng giảng dạy tốt đáp ứng được yêu cầu của tất cả học viên.

Tiếng Anh cho học sinh tiểu học tại trung tâm gia sư Tri Thức 

Trung tâm gia sư Tri Thức 
Trung tâm gia sư Tri Thức

Trung tâm gia sư Tri thức là lựa chọn của khá nhiều gia đình khi có nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tiếng Anh cho trẻ. Nội dung giảng dạy của trung tâm sẽ theo sát chương trình trong sách giáo khoa giúp rẻ có hình dung cơ bản về tiếng Anh. Ngoài dịch vụ dạy kèm tiếng Anh online, gia sư tri thức còn có dịch vụ luyện thi chứng chỉ IELTS, Toeic,,… giúp học viên có thể nắm vững cấu trúc đề thi và cách giải quyết đề để lấy được điểm số cao.

Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh Ông Mặt Trời 

Trung tâm được thành lập với mong muốn kết nối đội ngũ gia sư giỏi với các bạn học viên. Gia sư Ông Mặt trời luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và giúp học viên tiến bộ hơn mỗi ngày. Hiện tại trung tâm này đang có các dịch vụ gia sư dạy tiếng Anh cho trẻ từ 1 – 12 theo chương trình giáo khoa, luyện thi chứng chỉ quốc tế, luyện thi đại học,… Không chỉ đảm bảo về chất lượng, trung tâm gia sư Ông Mặt Trời còn được nhiều phụ huynh lựa chọn nhờ mức học phí hợp lý tương xứng với chất lượng.

Gia sư Bách Khoa – Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ 

Gia sư Bách Khoa
Gia sư Bách Khoa

Gia sư Bách Khoa là một trong những trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại nhà có tiếng tại TP HCM. Nơi đây có nhiều lớp gia sư tiếng Anh cho học sinh tiểu học, THCS, THPT với mức học phí hợp lý. Chương trình giảng dạy tại gia sư Bách Khoa được thực hiện bởi đội ngũ gia sư tận tâm nên có chất lượng đảm bảo giúp học viên tiến bộ rõ rệt chỉ sau 1 – 2 tháng theo học. Ngoài việc giảng dạy, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn cho các em hướng đi đúng đúng đắn cho tương lai, giúp các em tìm được niềm đam mê và công việc yêu thích cho bản thân.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng thông dụng trên toàn thế giới, do đó việc trang bị ngôn ngữ này là điều rất cần thiết. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được gia sư dạy tiếng Anh online uy tín cho con em mình, giúp trẻ nắm vững kiến thức và thành thạo các kỹ năng thật tốt.