Top 8 Khóa Học IELTS Online 1 Kèm 1 Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

khóa học ielts online 1 kèm 1

Học tiếng Anh ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một khóa học phù hợp và hiệu quả không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi cuộc sống hiện nay đầy bận rộn, vham gia vào một lớp học truyền thống có thể gặp nhiều khó khăn. Do đó, khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 đã trở thành một giải pháp tối ưu cho những người muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả và linh hoạt. Trong bài viết này, hãy cùng Trung cấp Phương Nam tìm hiểu về các khóa học IELTS online 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay.

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại IELTS THANH LOAN

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 với ưu điểm không hạn chế điểm số đầu vào tại IELTS THANH LOAN, nơi bạn sẽ bước vào trải nghiệm học tập cá nhân hóa tối đa. IELTS THANH LOAN sẽ tận tâm tư vấn về mục tiêu của bạn, thời gian học/thi mà bạn mong đợi, và cùng bạn xây dựng một kế hoạch học linh hoạt và hiệu quả nhất.

Lựa chọn học IELTS 1-1 là sự chọn lựa lý tưởng cho những học viên có nhu cầu và khả năng tài chính đặc biệt. Cam kết hỗ trợ 1-1 trong cả quá trình học và thi. IELTS THANH LOAN cam kết điều chỉnh được thời gian và cường độ học tập đúng theo kế hoạch của bạn. Điều này có thể giúp các bạn đạt được mục tiêu của riêng mình.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được quyền tự do lựa chọn nội dung học, thời điểm học và tần suất học, tất cả dựa trên mục tiêu và lịch trình cá nhân của bạn. Tốc độ giảng dạy sẽ được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với khả năng và tiến độ học của bạn.

trung tâm ielts thanh loan

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại S103 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0974 824 724
 • Website: https://ielts-thanhloan.com/

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại MC IELTS

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại MC IELTS mang lại một trải nghiệm học tập tiếng Anh thú vị và hết sức hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên bản xứ có trình độ cao, MC IELTS cam kết tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và độc đáo.

Khóa học IELTS 1 kèm 1 trực tuyến tại MC IELTS được thiết kế đặc biệt và chuyên sâu, sử dụng giáo trình chuyên biệt phù hợp với từng học viên. Học phí hợp lý và lịch học linh động, đa dạng giúp bạn tự do sắp xếp thời gian học tập theo ý muốn.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nâng cao toàn diện trình độ tiếng Anh và cải thiện rõ rệt các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Bạn sẽ tự tin hơn khi làm quen với cấu trúc đề thi IELTS và chuẩn bị tốt cho kỳ thi chính thức IELTS.

trung tâm mc ielts

Thông tin liên hệ:

 • Website: mcielts.com
 • Số điện thoại: 028 6676 9900
 • Địa chỉ: Số 112 đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Xem thêm: Top 10 khóa học phát âm tiếng Anh online chuyên sâu uy tín hiện nay

Khóa học IELTS tại AXCELA

Axcela Việt Nam tự hào là trung tâm đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp hàng đầu, phục vụ cho nhiều công ty đa quốc gia trên toàn quốc, tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm và đã đồng hành với hàng nghìn học viên. Trung tâm Axcela đã giúp họ nắm vững các kỹ năng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Khi tham gia vào khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại Axcela, học viên sẽ trải nghiệm nhiều lợi ích bao gồm: xác định lộ trình học tập cụ thể, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mỗi học viên, linh hoạt trong quản lý thời gian học tập, giúp học viên trở nên chủ động hơn trong quá trình học, áp dụng phương pháp học tập tối ưu, được thiết kế đặc biệt cho từng học viên để đảm bảo hiệu quả cao nhất,chương trình học tập được xây dựng một cách cụ thể và hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của học viên.

trung tâm axcela

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0932.139.103
 • Website: https://axcelavietnam.com/

Xem thêm: Review Top 10 Trung Tâm Giảng Dạy Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Chất Lượng Nhất

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại IELTS Đình Lực

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại IELTS Đình Lực cam kết đảm bảo kết quả IELTS đầu ra thông qua hợp đồng, điều kiện là học viên cần tham gia đầy đủ các hoạt động học và hoàn thành bài tập theo hướng dẫn của giáo viên. Lộ trình học được cá nhân hóa dựa trên bài kiểm tra đầu vào và mục tiêu điểm IELTS cụ thể của từng học viên.

IELTS Đình Lực tạo điều kiện cho học viên tự quản lý lịch học, linh hoạt trong việc điều chỉnh giờ học và có thể được học bù khi đối mặt với lịch trình phức tạp. Phương pháp học được tùy chỉnh dựa trên ưu điểm và khuyết điểm riêng của từng học viên, với việc chú ý đến các chi tiết để giúp họ vượt qua những khó khăn của mình.

trung tâm IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.dolenglish.vn/
 • Số điện thoại:1800 96 96 39
 • Địa chỉ: Hẻm 458/14 đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP HCM

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại British Council

Khóa học IELTS trực tuyến 1 kèm 1 tại British Council không chỉ là một chương trình học thông thường, mà còn là một trải nghiệm cá nhân hóa tối đa cho quý học viên. Với sự thiết kế độc đáo, khóa học này đảm bảo rằng mỗi học viên sẽ trải nghiệm một quá trình học tập chất lượng và hiệu quả nhất.

Khi tham gia khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại British Council, học viên không chỉ được hưởng sự hỗ trợ chuyên môn từ 1 đến 2 giảng viên có trình độ cao, mà còn trải nghiệm không gian học tập độc đáo với phòng học được thiết kế chuyên dụng cho lớp 1:1. Lộ trình học IELTS 1 kèm 1 tại British Council được xây dựng bởi các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm, dựa trên điểm mạnh, điểm yếu và mục tiêu IELTS cụ thể của từng học viên.

trung tâm British Council

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.britishcouncil.vn/
 • Số điện thoại: 1800 1299
 • Địa chỉ: 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm: Review Top 8 Trung Tâm Cung Cấp Khóa Học IELTS TPHCM Chất Lượng

Khóa học luyện thi IELTS tại The IELTS Workshop

Khóa học luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại The IELTS Workshop cam kết đem đến cho học viên trải nghiệm giảng dạy chất lượng tối ưu nhất. Lộ trình học và giáo trình tại The IELTS Workshop được biên soạn hàng đầu trên thế giới, đảm bảo mang lại cho học viên một môi trường học tập chuyên sâu và hiệu quả.

Khi tham gia khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại The IELTS Workshop, bạn sẽ trải nghiệm Học 1-1 với giáo trình dễ hiểu và tài liệu chi tiết. Học lại miễn phí nếu học viên chưa đạt được điểm IELTS mong muốn. Lộ trình học được xây dựng dựa trên trình độ và mục tiêu cá nhân của từng học viên, với việc học trực tiếp từ Giáo viên chấm thi IELTS để đảm bảo sự chuyên sâu và hiệu quả trong quá trình học.

trung tâm anh ngữ The IELTS Workshop

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://onthiielts.com.vn/
 • Số điện thoại: 1900 0353
 • Địa chỉ: 55A Võ Văn Dũng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại ACET

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại ACET là sự lựa chọn hoàn hảo cho những học viên mong muốn đạt điểm IELTS nhanh chóng. Đội ngũ giảng viên xuất sắc đạt 8.0 – 8.5 IELTS trực tiếp đứng lớp giảng dạy, đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong quá trình học tập. Thời gian và cường độ học tập linh hoạt, điều này phù hợp với kế hoạch thi lấy chứng chỉ IELTS của từng học viên. Chương trình cá nhân hóa dựa vào bài kiểm tra đầu vào cùng mục tiêu điểm IELTS của mỗi học viên, điều này giúp tối ưu hóa được quá trình học tập.

ACET cam kết đầu ra bằng văn bản: Hỗ trợ 100% phí thi lại và học lại cho học viên không đạt đầu ra. Học viên có thể sử dụng phòng tự học của ACET để được bổ trợ kiến thức bị hổng trực tiếp với giáo viên tại trung tâm. Ngoài ra, ACET cung cấp một kho tài liệu luyện thi IELTS nổi tiếng do chính trung tâm biên soạn, giúp học viên chuẩn bị một cách đầy đủ và hiệu quả.

trung tâm luyện thi ACET

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://acet.edu.vn/
 • Số điện thoại: 028 7300 4796
 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, P. 7, Q. 3, TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: 5+ Trung tâm gia sư dạy tiếng Anh online cho học sinh tiểu học

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại TalkFirst

TalkFirst là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. TalkFirst cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Phương pháp dạy học tại TalkFirst được đánh giá cao với cách truyền đạt tiên tiến, sáng tạo và hiệu quả được áp dụng, giúp cho các học viên phát triển khả năng giao tiếp tự nhiên.

Khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại TalkFirst được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi về địa điểm và linh hoạt về thời gian học. Học viên được tùy chọn chương trình học theo nhu cầu và mục tiêu cá nhân, với sự hỗ trợ tận tình từ giảng viên. Đặc biệt, hình thức học này cũng giúp cho việc giao lưu và trao đổi tự nhiên giữa học viên và giảng viên, tối ưu hóa hiệu quả học tập và có thể áp dụng ngay trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày.

trung tâm tiếng anh TalkFirst

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://talkfirst.vn/
 • Số điện thoại: 028 22 644 666
 • Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Trên đây là danh sách các khóa học IELTS online 1 kèm 1 tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học IELTS 1 kèm 1 online để đạt hiệu quả cao nhất thì đừng bỏ qua những gợi ý trên của chúng tôi nhé.