Danh Sách 10 Trường Quốc Tế Tại TPHCM Có Chất Lượng Tốt Nhất

trường quốc tế tại TPHCM

Hiện nay, phụ huynh đang có xu hướng cho con em mình theo học tại các trường quốc tế ngày càng nhiều. Trường quốc tế được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Ở đây không chỉ dạy học sinh kiến thức lý thuyết mà còn có các hoạt động ngoại khóa, học kỹ năng để giúp các em phát triển toàn diện hơn. Trong bài viết này, Trung cấp Phương Nam sẽ tổng hợp danh sách 10 trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng tốt nhất mà phụ huynh có thể tham khảo.

Trường TH – THCS – THPT Việt Anh

Đứng đầu trong danh sách top trường quốc tế tốt nhất tại TPHCM là trường TH – THCS – THPT Việt Anh. Trường Việt Anh được thành lập từ năm 2011 với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh. Tham gia học tập tại ngôi trường này các em sẽ vừa được trau dồi về tri thức, vừa được rèn luyện kỹ năng sống giúp các em ngày càng hoàn thiện hơn.

Trường Quốc tế Việt Anh

Bên cạnh đó, trường quốc tế tại TPHCM này cũng chú trọng đến việc dạy song ngữ cho các em ngay từ cấp tiểu học. Học sinh sẽ được học tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài đảm bảo khi lên đến cấp trung học các em sẽ đạt trình độ ielts tối thiểu là 6.0. Trường có khuôn viên rộng lớn, sạch đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho công việc học tập của các em.

Trường học Quốc tế tại TPHCM Việt Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Số điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Trường Quốc tế Renaissance

Nhắc đến các Trường quốc tế top đầu tại TPHCM thì không thể bỏ qua trường quốc tế Renaissance. Ngôi trường quốc tế tại TPHCM này có quy mô tầm trung nhưng chất lượng giáo viên ở đây rất tốt. Trường luôn lấy học sinh làm trung tâm để đưa ra những phương pháp học tập tốt nhất giúp các em được phát triển toàn diện.

Trường Quốc tế Renaissance

Trường nhận giảng dạy cho học sinh từ cấp mầm non (2 tuổi) đến cấp trung học phổ thông (18 tuổi). Môi trường sạch đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước vô cùng chất lượng sẽ giúp các em học tập và rèn luyện tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74, Đường Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q. 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 3 7733 171

Xem thêm: Top 10+ các trường cao đẳng TPHCM chất lượng tốt nhất 2023

Trường Quốc tế Saigon Pearl

Saigon Pearl được xem là ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đẳng cấp nhất. Tại đây, học sinh sẽ được học theo phương pháp IB tiêu chuẩn Mỹ. Phương pháp dạy học hiện đại giúp các em phát triển một cách toàn diện hơn.

Trường Quốc tế Saigon Pearl

Ngoài ra, đây còn là ngôi trường quốc tế tại TPHCM có chú trọng đến các bộ môn năng khiếu như: âm nhạc, nghệ thuật, ngôn ngữ thế giới, nhảy máu,… để giúp các em thỏa sức phát huy hết tiềm năng của mình. Đây là môi trường học tập hiện đại và rất tốt phụ huynh có thể tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788

Trường Quốc tế Nam Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho con mình một ngôi trường mầm non quốc tế tại TPHCM thì trường quốc tế Nam Mỹ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. UTS được xem là cái nôi ươm mầm tài năng cho trẻ. Tại ngôi trường quốc tế tại TPHCM này, giáo viên sẽ trở thành bạn đồng hành, người dẫn dắt giúp các em phát huy được hết tài năng của mình.

Trường Quốc tế Nam Mỹ

Ngoài những kiến thức trong sách vở, trường còn chú trọng đến việc rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo của các em, để các em được tự do khám phá điều mình yêu thích, rèn luyện những kỹ năng sống để phát triển toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 69/68, Đường Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 710 78887

Trường Quốc tế Bắc Mỹ

Nhắc đến trường quốc tế tại TPHCM chất lượng thì không thể bỏ qua ngôi trường quốc tế Bắc Mỹ. Thành lập vào năm 2005, hơn 18 năm hoạt động trường đã xây dựng thành công hệ thống giáo dục toàn diện từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông. Vào năm 2022, Trường Bắc Mỹ đã vinh dự trở thành 1 trong 6 trường đạt IB toàn phần tại Việt Nam.

Trường Quốc tế Bắc Mỹ

Trường có đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước xuất sắc luôn đồng hành cùng học sinh, tạo cho các em không gian học tập thoải mái, thỏa sức sáng tạo mà không bị gò bó áp lực. Từ đó giúp các em thoải mái thể hiện năng lực của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 20, KDC Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 730 197 99

Xem thêm: Top 15 Các Trường THPT Ở TPHCM Tốt Nhất, Chất Lượng Hàng Đầu

Trường Quốc tế Úc

Đây là ngôi trường quốc tế nội trú tại TPHCM duy nhất được công nhận là có khu nội trú chuẩn quốc tế. Trường sẽ nhận học sinh từ 2 tuổi cho đến 18 tuổi và chia thành 4 cấp để đào tạo. Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên sạch đẹp, đội ngũ giáo viên chất lượng nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại cho các em những trải nghiệm học tập và rèn luyện tốt nhất tại ngôi trường này.

Trường học Quốc tế Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 264, Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: 028 3742 4040

Trường Quốc tế Canada

Được thành lập vào năm 2009, trường quốc tế Canada là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy Ontario được áp dụng cho học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông.

Trường Quốc tế Canada

Khi học tập tại ngôi trường quốc tế tại TPHCM này, học sinh sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài giúp các em nhanh chóng nâng cao trình độ hơn. Bên cạnh việc học tập trên lớp, trường còn tổ chức các chương trình ngoại khóa để giúp các em tiếp cận được nhiều điều mới mẻ để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 07, Đường số 23, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 54 123 456

Trường Quốc tế Anh

BIS là ngôi trường học Quốc tế tại TPHCM được thành lập từ năm 1997. Trải qua hơn 26 năm hoạt động, trường quốc tế tại TPHCM này đã xây dựng cho mình một hệ thống đào tạo hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn Anh Quốc cho học sinh từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Phương pháp học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi sẽ giúp các em học tập và rèn luyện tốt hơn.

Trường Quốc tế Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 101, Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: +84 (0) 28 3636 0055

Xem thêm: Học Phí Các Trường Đại Học Công Lập Ở TPHCM 2023

Trường Quốc tế Châu Âu

Đây là ngôi trường quốc tế tại TPHCM nhận đào tạo học sinh từ cấp mầm non đến trung học phổ thông. Trường có phương pháp dạy học hiện đại, chủ yếu giảng dạy bằng tiếng Anh để cho học sinh nâng cao được trình độ Anh Ngữ của mình.

Trường Quốc tế Châu Âu

Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng việc dạy học kết hợp với các hoạt động ngoại khóa tạo cho học sinh một môi trường học tập chuyên nghiệp, vui vẻ và thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 730 F-G-K, Đường Lê Văn Miến, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 7300 7257

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường trung học quốc tế tại TPHCM cho con mình thì trường quốc tế Nam Sài Gòn là một lựa chọn tuyệt vời. Trải qua 26 năm hoạt động, hiện tại số học sinh mà trường đào tạo đang tăng lên con số hơn 1000.

Trường học Quốc tế Nam Sài Gòn

Trường quốc tế tại TPHCM Nam Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng hơn 6ha, có khu thể thao và giải trí giúp các em vừa học vừa chơi không bị tình trạng áp lực học hành. Ở đây các em có thể thỏa sức khai thác hết tiềm năng của bạn thân để ngày càng hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78, Đường Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 5413 0901

Bên cạnh những cái tên đình đám đã được nhắc đến, Thành phố Hồ Chí Minh còn sở hữu một vũ trụ trường quốc tế đa dạng và đầy tiềm năng. Để mở rộng cánh cửa tri thức cho con em mình, bạn hãy truy cập website của Phổ Thông Hàng Hải Ichìa khóa vàng dẫn lối bạn đến những ngôi trường quốc tế xuất sắc nhất.

Trên đây là top 10 trường quốc tế tại TPHCM chất lượng nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập và sở thích của con, đồng thời phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Nếu bạn đang muốn con em bạn khám phá thế giới thông qua việc du học? Du học PT Sun chính là điểm đến lý tưởng với các chương trình du học đa dạng và uy tín. Truy cập vào duhocptsun.edu.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin du học trước khi lựa chọn nhé!

Xem thêm: Các trường có ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nhất hiện nay