Top 10+ các trường cao đẳng TPHCM tốt nhất 2023

các trường cao đẳng TPHCM

Giáo dục là yếu tố quan trọng trong việc phát triển của một quốc gia. Với sự tăng trưởng kinh tế và công nghệ phát triển như hiện nay, nhu cầu nhân lực ngày càng nhiều. Việc lựa chọn trường cao đẳng, uy tín càng được ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết này Trung cấp Phương Nam sẽ chia sẻ cho bạn top các trường cao đẳng tphcm uy tín và chất lượng.

Danh sách các trường cao đẳng tphcm

Đối với những bạn đang chuẩn bị học cao đẳng thì việc chọn một trong các trường cao đẳng TPHCM vô cùng quan trọng. Trong số đó thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có rất nhiều trường cao đẳng thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng tại tphcm, bạn hãy tham khảo qua ngay sau đây.

STT TÊN TRƯỜNG ĐỊA CHỈ ĐÁNH GIÁ
1 Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn  Tại số 347A, Nguyễn Thượng Hiền, P. 11, Q. 10  Là trường đứng đầu ngành du lịch tại Sài Gòn. Trường có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề.
2 Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn  Tại số 34-34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp  Các chương trình đào tạo của trường được đánh giá cao. Chất lượng giảng tốt, cập nhật kiến thức m.
3 Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM  Tòa QTSC9 (toà T), đường Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12  Trường mang tới các chương trình đào tạo chất lượng cao. Có cơ hội được học tập và tiếp cận với công nghệ tiên tiến.
4 Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng Tại số 65 Đ. Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q. 1  Cơ sở vật chất của trường đầy đủ, với các phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại.
5 Cao đẳng Công thương TP.HCM  Tại số 20 Đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức  Chương trình đào tạo chất lượng và đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực GD&ĐT.
6 Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn  Tại số 47 Cao Lỗ, P.4, Q.8  Nhờ trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Đạt được nhiều thành công trong việc tạo ra những cử nhân giỏi.
7 Cao đẳng Giao thông Vận tải_TPHCM  Tại số 252 Lý Chính Thắng,P.9, Q.3

Tại số 8 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12

Tại số 252 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3

 Là một trongcác trường cao đẳng TPHCM hàng đầu về lĩnh vực giao thông vận tải tại Việt Nam. Trường này đã đạt được sự công nhận rộng rãi từ cả sinh viên và cộng đồng.
8 Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM  Tại số 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân  Môi trường học tập đa quốc gia và chương trình đào tạo tiên tiến. Thu hút được sự quan tâm sinh viên quốc tế.
9 Cao đẳng Kinh tế TPHCM  Tại số 33 Vĩnh Viễn, P. 2, Q.10  Trường cung cấp nhiều ngành học và đã đạt được nhiều thành tựu trong việc đào tạo và nghiên cứu.
10 Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương  Tại số 182 Đ. Nguyễn Chí Thanh, P.3, Quận 10

Tại số 248 Liên Phường, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức

 Trường có chất lượng đào tạo tốt và đã đóng góp đáng kể vào việc nâng cao chất lượng giáo dục ở Việt Nam.
11 Cao đẳng Sài Gòn  Tại lô 14, đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Hưng Thuận, Q.12  Có đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm rất lâu năm. Tại đây các cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.
12 Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin_TPHCM  Tại số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo & giảng dạy. Giảng viên đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả.

Xem thêm: Tổng Hợp Học Phí Các Trường Đại Học Công Lập Ở TPHCM

Top 10+ các trường cao đẳng TPHCM đào tạo tốt nhất tại khu vực

Hiện nay số điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia sẽ được tính là điểm thi cao đẳng. Vậy nên, trong thời gian này bạn phải tìm trường có đào tạo ngành mình yêu thích. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới cho bạn các trường cao đẳng tphcm uy tín, chất lượng.

Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn là một các trường cao đẳng TPHCM đào tạo chuyên sâu lĩnh vực du lịch. Trường đã xây dựng chương trình đào tạo chuẩn, đáp ứng tốt nhu cầu du lịch trên thị trường. Tại đây, bạn sẽ được học kỹ năng quản lý khách sạn, lữ hành và công tác đại diện, quảng bá du lịch. Đặc biệt, khi học tại trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn bạn sẽ được thực tập trong các công ty du lịch lớn.

trường cao đẳng du lịch sài gòn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3211 – (028) 6297 3210.
 • Website: dulichsaigon.edu.vn.
 • Trụ sở chính: Tại số 347A, Nguyễn Thượng Hiền, P. 11, Q. 10.

Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng ở Sài Gòn thì bạn hãy tham khảo qua trường cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn. Đây là một trong những các trường cao đẳng TPHCM đào tạo lĩnh vực kỹ thuật chuyên sâu. Trong đó gồm kỹ thuật công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính.

trường cao đẳng bách khoa sài gòn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0918 155 408.
 • Website: bkc.edu.vn.
 • Địa chỉ: Tại số 34-34A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.1, Q. Gò Vấp.

Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM

Trường FPT Polytechnic TP.HCM thuộc top các trường cao đẳng tphcm nổi tiếng hiện nay. Trường đang đào tạo theo mô hình chuẩn quốc tế, cung cấp chương trình đào tạo chất lượng. Các sinh viên theo học tại đây sẽ có cơ hội làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

trường cao đẳng FPT

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0981 725 836.
 • Website: caodang.fpt.edu.vn.
 • Địa chỉ: Tòa QTSC9 (toà T), đường Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12.

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng

Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao. Nơi đây là một trong các trường cao đẳng TPHCM có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đang đào tạo ngành kỹ thuật điện tử, kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật cơ khí.

trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0813 813 222.
 • Website: caothang.edu.vn.
 • Địa chỉ: Tại số 65 Đ. Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q. 1.

Cao đẳng Công Thương TPHCM

Trường cao đẳng Công thương TPHCM nằm trong top các trường cao đẳng ở Sài Gòn. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Ngoài ra, đây còn là một trong các trường cao đẳng TPHCM nổi tiếng với chương trình học đa dạng, giảng viên có trình độ và kiến thức chuyên môn giỏi.

trường cao đẳng công thương

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0915 533 130 Fax: 028 3731 2370.
 • Website: hitu.edu.vn.
 • Địa chỉ: Tại số 20 Đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức.

Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng tphcm thì hãy đến với Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn. Học tại trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn, bạn sẽ được tiếp cận với kiến thức và công nghệ mới nhất.

trường cao đẳng bách khoa nam sài gòn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3850 4637 hoặc (028) 3850 3120.
 • Website: namsaigon.edu.vn.
  Địa chỉ: Tại số 47 Cao Lỗ, P.4, Q.8.

Xem thêm: Top 15 Các Trường THPT Ở TPHCM Chất Lượng Nhất

Cao đẳng Giao thông Vận tải_TP HCM

Trường cao đẳng ở tphcm thì trường cao đẳng Giao thông Vận tải_TPHCM cũng được đánh giá cao. Các chương trình đào tạo nơi đây vô cùng đa dạng, gồm kỹ thuật giao thông, quản lý vận tải, kinh tế vận tải và du lịch. Học tại đây, bạn sẽ được tiếp cận kiến thức và kỹ năng thực tế. Đặc biệt đầy còn là một trong các trường cao đẳng TPHCM tạo điều kiện tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

trường cao đẳng giao thông vận tải

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3931 6007 hoặc (028) 3843 9775.
 • Website: hcmct.edu.vn.
 • Địa chỉ trụ sở chính: Tại số 252 Lý Chính Thắng,P.9, Q.3.

Cao đẳng Quốc Tế Thành phố HCM

Ngôi trường cao đẳng Quốc Tế Thành Phố HCM được đầu tư có sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ. Chương trình đào tạo tập trung phát triển kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ. Điều này đã khiến cho cao đẳng Quốc Tế Thành Phố HCM là một trong các trường cao đẳng TPHCM nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên.

Cao đẳng Quốc Tế Thành phố HCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0912 244 100 hoặc 0902 345 092.
 • Website: ich.edu.vn.
 • Địa chỉ : Tại số 460D Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân

Cao đẳng Kinh tế TPHCM

Bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng công lập tại tphcm thì đừng bỏ qua cao đẳng Kinh tế TPHCM. Đây là một trong những trường cao đẳng công lập tphcm uy tín, với chất lượng đào tạo chuẩn khoa học. Được xem là một trong các trường cao đẳng TPHCM hàng đầu khu vực.

trường cao đẳng kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0888 330 608 hoặc 0888 330 108.
 • Website: kthcm.edu.vn.
 • Địa chỉ : Tại số 33 Vĩnh Viễn, P. 2, Q.10.

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Trường cao đẳng Sư Phạm Trung Ương mang tới chương trình đào tạo tiên tiến và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm dày dặn. Cam kết mang tới kiến thức chuyên môn sâu và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Đây là một các trường cao đẳng TPHCM có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng thực tế và khả năng làm việc nhóm.

trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3835 9959.
 • Website: cdsptw-tphcm.vn.
 • Địa chỉ 1 : Tại 182 Đ. Nguyễn Chí Thanh, P.3, Quận 10.

Cao đẳng Sài Gòn

Trường cao đẳng Sài Gòn nằm trong top các trường cao đẳng thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một trong các trường cao đẳng TPHCM đã xây dựng được chương trình đào tạo đồng bộ, chất lượng. Đặc biệt, trường còn tổ chức chương trình học song ngữ, giúp sinh viên cải thiện khả năng tiếng Anh.

trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0968 253 307.
 • Website: caodangsaigon.edu.vn.
 • Địa chỉ :Tại lô 14, đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Hưng Thuận, Q.12.

Xem thêm: Ngành Quản Lý Kinh Tế Học Môn Nào? Có Dễ Tìm Việc Không?

Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin_TPHCM

Trường cao đẳng công nghệ thông tin_TPHCM cũng nằm trong top các trường cao đẳng tphcm chất lượng. Trường tập trung vào ngành lập trình, quản trị mạng, phân tích dữ liệu và thiết kế giao diện. Sinh viên học tại đây sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn sau, có nhiều cơ hội thực hành thông qua dự án thực tế.

trường Cao đẳng Công Nghệ Thông Tin TPHCM

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 093 886 1080 Fax: 028 3973 4983.
 • Website: itc.edu.vn.
 • Địa chỉ : Tại số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú.

Bên cạnh những trường cao đẳng đã đề cập, bạn có thể khám phá thêm nhiều lựa chọn tiềm năng khác tại hệ thống giáo dục Phổ Thông Hàng Hải I. Nơi đây được đánh giá là một trong những trang thông tin giáo dục uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay, cung cấp cho bạn vô số cơ hội học tập đa dạng và phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng tphcm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Đây đều là những trường có chất lượng đào tạo giỏi, thu hút nhiều sự quan tâm từ sinh viên. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chọn trường cao đẳng phù hợp học. Hy vọng với các kiến thức mà chúng tôi mang tới, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các trường cao đẳng hàng đầu tại tphcm.