LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ KHÓA 2017 – 2019 CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÍ GIÁO DỤC

le trao bang tot nghiep thac si

Sáng ngày 22/11/2019 . Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ Thuật phương nam phối hợp với Trường Đại học Quy Nhơn đã long trọng tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ khóa 2017-2019 chuyên ngành Quản lý giáo dục cho 32 tân Thạc sĩ.

Đến tham dự với buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Đình Hiền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn cùng các Trưởng phó khoa các phòng, Về phía đại diện Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam có Thạc sĩ Chung Văn Phong – Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Đậu Văn Lương – Phó Hiệu trưởng nhà trường;  cùng đại diện các phòng ban, giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 32 tân Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự và chia vui cùng các tân Thạc sĩ.

Học viên hầu hết là cán bộ Quản lý giáo dục đang công tác ở các cơ  sở Giáo dục Tỉnh Đắk Nông và một số tỉnh lân cận. Sau hai năm đào tạo học tập chuyên cần, khóa học đã thành công ngoài mong đợi. Tại buổi lễ tốt nghiệp có 03 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc tiêu biểu được trường Đại học Quy Nhơn trao tặng giấy khen.

le trao bang tot nghiep thac si

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp PGS.TS Nguyễn Đình Hiền – Hiệu phó Trường Đại học Quy Nhơn đánh giá cao những nỗ lực học tập, nghiên cứu của 32 tân Thạc sĩ trong suốt hai năm học tập, đồng thời chúc mừng các tân Thạc sĩ có thêm một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và tin vào những kiến thức và kỹ năng trong quá trình đào tạo, các tân Thạc sĩ sẽ trở thành cán bộ nòng cốt có thể giải quyết những vấn đề đặt ra trong thực tiễn công tác, là nguồn nhân lực chất lượng cao đóng góp được vào sự phát triển của ngành trong lĩnh vực mình đang công tác, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Trung Cấp KT-KT Phương Nam.

Đại diện Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam. Thạc sĩ Chung Văn Phong – Hiệu trưởng nhà trường  cũng đã gửi lời chúc mừng thân thiết đến 32 tân Thạc sĩ, 32 sợi chỉ vàng gắn kết giữa Trường Đại học Quy Nhơn với Trường Trung Cấp KT-KT Phương Nam. Hiệu trưởng mong rằng: Các tân Thạc sĩ hãy vận dụng tất cả các tri thức có được trong thời gian theo học cao học tại Trường Đại học Quy Nhơn để phục vụ cho công việc của bản thân và phụng sự cho sự nghiệp phát triển của đất nước, xứng đáng với tấm bằng Thạc sĩ danh giá và sự kỳ vọng, tin tưởng của nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp kết thúc cũng là lúc các tân Thạc sĩ của chúng ta chính thức trở thành những Thạc sĩ mang theo niềm tự hào của Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam và Trường Đại học Quy Nhơn. Hy vọng rằng các tân Thạc sĩ sẽ trở thành những nhà quản giáo dục nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục và trong lĩnh vực công việc của mình, đóng góp  cho sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung.

Thay mặt Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Sở Giáo dục  và đào tạo tỉnh Đắk Nông, UBND tỉnh Đắk Nông và Trường Đại Học Quy Nhơn Trong việc lựa chọn đơn vị phối hợp, giúp chúng tôi có thêm bề dày thành tích trong lĩnh vực giáo dục sau 15 xây dựng và trưởng thành.