Review Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela Vietnam

Review khoá học tiếng anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela Vietnam

Trong xã hội hiện đại, tiếng Anh là một trong những công cụ quan trọng trong tất cả các lĩnh vực đời sống. Tuy nhiên, với nhịp sống nhanh và áp lực từ công việc gia tăng, việc tham gia các lớp học trực tiếp sẽ rất khó khăn đối với người đi làm. Đó chính là lý do chủ chốt dẫn đến sự xuất hiện của các khóa học tiếng Anh online. Vậy học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt? Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp học tiếng Anh trực tuyến chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Trung tâm Anh ngữ Axcela Việt Nam.

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm hiện nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm như Cốc Cốc, Chrome,… và sau đó là tiếng Trung, Hàn, Nhật và Thái. Điều này cho thấy sự phổ biến và tầm quan trọng của ngôn ngữ này đối với thị trường hiện nay, đặc biệt là đối tượng người đi làm.

Theo báo cáo, phần lớn nhóm người có thu nhập từ 7.5 triệu trở lên sẽ có xu hướng học tiếng Anh tại các trung tâm hơn so với nhóm có thu nhập dưới 7.5 triệu. Tất cả các kỹ năng đều có lượt tìm kiếm cao, tuy nhiên, nhu cầu tìm kiếm và học từ vựng đạt mức cao nhất. Cụ thể, trong 4 người sẽ có 3 người có nhu cầu học từ vựng.

Ngoài ra, người đi làm kỳ vọng quy mô lớp học sẽ có khoảng từ 5 – 10 học viên trong một lớp và người dạy là giáo viên thay vì sinh viên. Một điều đặc biệt chính là họ mong muốn được học tập với giáo viên người Việt Nam hoặc giáo viên có chứng chỉ tiếng Anh đạt điểm cao, và sau đó mới đến giáo viên bản xứ. Những điều mà học viên là người đi làm rất quan tâm chính là chương trình và nội dung các bài học, tiếp theo đó là học phí, mức độ uy tín của khóa học.

Nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm
Tổng quan về tình hình, nhu cầu học tiếng Anh của người đi làm ngày nay

Review khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm 

Các khóa học trực tiếp thường có thời gian cố định và địa điểm học tập cụ thể, gây khó khăn với những người ở xa hay ít có thời gian học tập. Nhằm giải quyết vấn đề nan giải này, nhiều trung tâm Anh ngữ đã phát triển các khóa học tiếng Anh online, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên là người đi làm. Đặc biệt, khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela Việt Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng với những ưu điểm nổi bật dưới đây.

Lộ trình học tập cụ thể cho từng học viên

Thấu hiểu sự quan tâm của học viên về lộ trình học tập, khi lựa chọn khoá học tiếng Anh online cho người đi làm tại Axcela, học viên sẽ được tư vấn về lộ trình cụ thể, phù hợp với từng đối tượng. Trung tâm sẽ tổ chức các bài kiểm tra miễn phí theo tiêu chuẩn CEFR để đánh giá khách quan về trình độ hiện tại của học viên. Từ đó, kết hợp với mục tiêu tiếng Anh của mỗi người, Axcela sẽ hỗ trợ tư vấn và xây dựng lộ trình phù hợp nhất. Nhằm đảm bảo sự tiến bộ trong suốt quá trình học, giáo viên tại trung tâm sẽ liên tục theo dõi và điều chỉnh nội dung giảng dạy thích hợp cho học viên.

Lộ trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela
Axcela hỗ trợ tư vấn và xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên

Phương pháp học tập Blending Learning tối ưu – từ vựng và ngữ pháp

“Blending Learning” là phương pháp học tập nổi tiếng, đặc trưng tại Axcela. Đây là phương pháp tập trung chủ yếu vào từ vựng và ngữ pháp nên học viên có thể phát triển khả năng giao tiếp và hình thành phản xạ tự nhiên một cách hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không cần phải dịch nghĩa hay tốn thời gian tìm những từ ngữ Việt – Anh mà vẫn có thể tạo những câu hoàn chỉnh một cách mượt mà như người bản xứ.

Được chủ động thời gian học tập

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm mang tính linh hoạt vì không yêu cầu thời gian học cố định. Vì vậy, học viên có thể tự do sắp xếp giờ học sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân của mình. Chính ưu điểm này của khóa học tiếng Anh tại Axcela giúp học viên vượt qua những khó khăn về thời gian và địa điểm học tập.

Chương trình kết hợp 3 yếu tố Nghe – Nói – Phát âm

Nội dung khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela
Chương trình tập trung vào 3 kỹ năng Nghe – Nói – Phát Âm

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Axcela tập trung vào phát triển những kỹ năng quan trọng như Nghe – Nói – Phát Âm. Chương trình học bao gồm 3 yếu tố chính: học tiếng Anh bằng cách tương tác với giáo viên, thực hành tiếng Anh cùng Personal Coach trong hơn 100 giờ và luyện phát âm hàng ngày với ứng dụng thông minh. Giáo viên bản xứ tại trung tâm sẽ hỗ trợ chỉnh lỗi sai về phát âm ngoài giờ học cùng giáo trình điện tử giúp học viên linh hoạt trong việc học tập, tiến bộ nhanh hơn.

Giáo trình học tập được thiết kế bài bản, có bản quyền

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela được rất nhiều học viên tin tưởng vì sử dụng giáo trình chất lượng từ Hoa Kỳ. DynEd là giáo trình có bản quyền và tuân theo những tiêu chuẩn ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR). Giáo trình được thiết kế với cách trình bày trực quan, sinh động và logic, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững kiến thức.

Axcela đề cao tính thực hành

Khi lựa chọn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại Axcela, học viên sẽ được chú trọng vào kỹ năng giao tiếp, với chương trình học và giáo trình được thiết kế đề cao tính thực hành. Axcela có môi trường luyện tập tiếng Anh thuận lợi, tạo điều kiện cho học viên nâng cao khả năng phản xạ tự nhiên, thực hành nghe và nói một cách chủ động và tự tin hơn. Ngoài ra, kết quả học tập tại trung tâm sẽ được đánh giá thông qua các bài kiểm tra đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục uy tín của Hoa Kỳ tổ chức.

Axcela cam kết đầu ra chuẩn CEFR

Cam kết đầu ra theo chuẩn CEFR
Học viên được cam kết đầu ra theo chuẩn CEFR

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Axcela cam kết đầu ra theo tiêu chuẩn CEFR. Đây là tiêu chuẩn quốc tế về khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, tương tự như ACTFL, ILR hay CLB. Chương trình học sẽ bao gồm các cấp độ từ A1 đến C2, giúp học viên nắm vững kiến thức và cải thiện khả năng tiếng Anh theo tiến trình cụ thể.

Cảm nhận của học viên về các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Axcela?

Đánh giá khóa học online 1 - 1 tại Axcela
Đánh giá, ý kiến của học viên sau khi tham gia khóa học online 1 – 1 với Axcela

Học viên Nguyên Nguyễn: “Khi học ở Axcela, mình luôn được thầy cô nhiệt tình hỗ trợ, sửa lỗi phát âm trong suốt quá trình học. Vì vậy, mình cảm thấy bản thân đã tiến bộ rất nhiều, tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh với mọi người xung quanh.

Học viên Kim Huyền: “Axcela có lẽ là trung tâm tiếng Anh cho người đi làm mà mình cảm thấy hài lòng nhất từ trước đến giờ. Xét về trình độ chuyên môn lần khả năng giảng dạy, tất cả đều hoàn hảo và không thấy điểm trừ nào.

Học viên Đạt Du: “Lời đầu tiên, em muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ em trong suốt thời gian học tập tại Axcela. Với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm, kiến thức của em đã được xây dựng rất bài bản từ cơ bản đến nâng cao, giúp em dễ dàng tiếp cận kiến thức và cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela. Với những ưu điểm nổi bật, khóa học đã giải quyết những khó khăn thường gặp phải của học viên về thời gian và địa điểm học tập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm này, hãy liên hệ ngay với Axcela để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.