THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON TẠI ĐẮK NÔNG NĂM 2019

—o0o—

Học văn bằng 2 mầm non đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Bởi cơ chế tuyển sinh đầu vào dễ dàng cũng như chương trình học khoa học và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chỉ cần một thời gian ngắn theo học bạn đã có thể tích lũy thêm cho mình vốn kiến thức & kỹ năng. Chúng sẽ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một công việc ổn định trong tương lai. Vậy học văn bằng 2 mầm non tại Đắk Nông cần có điều kiện gì không? Cùng theo dõi thông tin tuyển sinh hệ đào tạo trung cấp văn bằng 2 mầm non chính quy năm 2019 của Trường trung cấp Phương Nam ngay dưới đây nhé!

thong bao tuyen sinh van bang 2 mam non tai dak lak

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Khi học hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non tại Trường Trung cấp Phương Nam, thí sinh không cần phải thi tuyển mà chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện sau đây:

• Áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành khác có nhu cầu học ngành Sư phạm Mầm non.
  • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
  • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, thi hành án
  • Đáp ứng đầy đủ sức khỏe cho quá trình học tập tại trường.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Thời gian đào tạo

• Thời gian đào tạo từ 1năm.
  • Nhằm tạo điều kiện cho người học có thời gian linh hoạt, nhà trường tổ chức các lớp học vào các ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm đào tạo học văn bằng 2 ngành mầm non

• Tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam và các TTGDNN – GDTX của các huyện trong tỉnh Đắk Nông.

HỌC PHÍ HỌC VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Mức học phí văn bằng 2 mầm non năm 2019 tại Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam là: 4.250.000 vnđ/học kỳ

HỒ SƠ TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Thí sinh đăng ký học Trường Trung cấp Phương Nam khu vực Đắk Nông cần chú ý những loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, Đại học (2 bản photo công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh 2 bản
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân 2 bản
  • Ảnh 3×4 (04 ảnh)
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin và có xác nhận cơ quan địa phương
    Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thời gian thu hồ sơ và xét tuyển được chia thành nhiều đợt, xét tuyển liên tục.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VĂN BẰNG 2 MẦM NON

cach thuc nop ho so dang ky xet tuyen
Cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp về địa chỉ trường theo các hình thức:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.
  • Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ HỌC VĂN BẰNG 2 MẦM NON

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Phương Nam, QL.14, tổ 8, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

Tại các huyện: Tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Ngoài ra, thí sinh dự tuyển cũng có thể đăng ký trước qua điện thoại, qua hộp thư điện tử nêu trên.