Thực hiện quyết định số 124/QĐ -TTg ngày 16 tháng 01 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án tiếp tục củng bố, kiện toàn chính quyền cơ sở vùng Tây nguyên giai đoạn 2014 – 2020 ( gọi tắt là đề án số 124); Kế hoạch số 375/KH-UBND ngày 19/7/2018 của UBND tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo đề án 124 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2018.

Ngày 28/12/2018, Sở Nội vụ và trường Trung cấp KT-KT Phương Nam đã ký kết hợp đồng trách nhiệm số 107/HĐ-SNV tổ chức lớp đào tạo lớpTrung cấp Hành chính – Văn thư cho cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo đề án 124. Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam đã xây dựng kế hoạch và triển khai công tác đào tạo theo đúng quy định. Hiện nay khóa học đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo, đảm bảo tiến độ và hiệu quả theo quy định.

Về tham dự buổi lễ, Về phía Sở Nội vụ Đắk Nông có: Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó giám đốc Sở Nội vụ Đắk Nông; Bà Lê Thị Mùi – Phó Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và đào tạo – Sở Nội vụ Đắk Nông.

Về phía Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam có: Thạc sĩ Chung Văn Phong – Hiệu trưởng Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam; Thạc sĩ Đậu Văn Lương – Phó Hiệu Trưởng nhà trường. Còn có sự hiện diện của các đồng chí là chuyên viên các phòng thuộc Sở Nội vụ, quý thầy cô giáo thuộc đại diện các phòng, bộ môn thuộc Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam và đặc biệt có sự góp mặt của 25 anh chị học viên lớp HCVTK14.

trao bang tot nghiep trung cap nam phuong
Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó giám đốc Sở Nội Vụ Đắk Nông phát biểu bài tuyên bố Bế giảng khóa học.

Lớp HCVTK14 có 25 học viên, các học viên khóa học là những cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đây là lớp đào tạo Trung cấp đầu tiên thuộc đề án 124 của thủ tướng chính phủ được triển khai tại tỉnh Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp,Thầy Chung văn Phong – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Nội vụ Tỉnh Đắk Nông đã chọn đơn vị Trường Trung cấp KT-KT Phương Nam làm đơn vị liên kết, đào tạo. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể 25 học viên đã hoàn thành tốt khóa học của mình. Sau khóa học này Thầy Hiệu trưởng mong rằng các học viên sẽ mang kiến thức học tập được của mình phục vụ cho thôn, xã và cống hiến hết mình cho sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng, của đất nước nói chung.